Tin tức

Choáng với cảnh tượng Rakitic được chào đón tại quê nhà

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ivan Rakitic được chào đón như người hùng khi hồi hương khoác áo CLB Hajduk Split.
Rakitic ra mắt Hajduk Split

Hôm qua, Rakitic đã hoàn tất thủ tục gia nhập Hajduk Split. Không phải 2 như đồn thổi trước đó, tiền vệ 36 tuổi kí HĐ 1 năm kèm tùy chọn gia hạn 1 năm với đội bóng Croatia.

Rakitic hồi hương khoác áo đội bóng do HLV Gennaro Gattuso dẫn dắt theo dạng miễn phí, sau khi chia tay CLB Saudi Arabia, Al-Shabab, chỉ sau đúng 6 tháng đến đây.

Trở lại Croatia, Rakitic được NHM Hajduk Split chào đón nồng nhiệt. Hàng nghìn người đã tụ tập chứng kiến giây phút cựu tiền vệ Sevilla và Barca ra mắt. Tất cả hô tên Rakitic vang trời, đốt pháo khói và pháo sáng tạo nên một cảnh tượng đáng kinh ngạc.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Rakitic thi đấu cho một CLB Croatia. Trước đó, tiền vệ sinh ra và lớn lên tại Thụy Sỹ khởi nghiệp ở 2 đội bóng nước này, Nordstern Basel và Basel, trước khi đến Schalke, Sevilla và Barcelona.

Tại Hajduk Split, Rakitic lấy áo số 11, số áo anh sở hữu ở 3 mùa chơi cho Sevilla trong giai đoạn đầu (2010-11, 2011-12 và 2012-13). BLĐ Hajduk Split kì vọng với kinh nghiệm dạn dày, Rakitic có thể giúp đội nhà vô địch giải VĐQG Croatia sau 20 năm chờ đợi. Lần gần nhất Hajduk Split vô địch đấu trường này là ở mùa 2004-05.

Hàng nghìn CĐV chào đón Rakitic

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!