Tin tức

Vẻ đẹp bốc lửa của nữ phóng viên bình luận trận M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nữ phóng viên của Sky Sports, Melissa Reddy là người đã bình luận trên sân Old Trafford khi thầy trò Ten Hag thắng Wolves 1-0 vào đầu tuần này.

Vẻ đẹp sexy khó cưỡng của Reddy

Melissa Reddy đang là một trong những phóng viên bóng đá nổi tiếng và quyến rũ nhất thế giới. Cô đầu quân cho Sky Sports vào tháng 2 năm ngoái và chuyên mảng sự kiện về Premier League. Reddy có mái tóc vàng và nước da nâu rất được ưa chuộng ở châu Âu. Cách nói chuyện cuốn hút của cô đã giúp Sky Sports tăng thêm đáng kể lượng khán giả.

Công việc của Reddy là đến sân, bình luận trước trận, phỏng vấn các ngôi sao và cung cấp thông tin bên lề. Hôm đầu tuần, người đẹp này đã có mặt ở Old Trafford để bình luật trận đấu giữa M.U và Wolves.

Bình luận trước trận, Reddy nói: “Ông ấy [Ten Hag] từng nói rằng ông ấy cảm thấy ở Onana có một cá tính lớn. Chúng tôi đã thoáng thấy điều đó vào hôm nay. Onana mắng mỏ đồng đội khi họ phạm sai lầm và tỏ ra bình tĩnh trước các tình huống”.

Sau trận đấu, Reddy đã phỏng vấn Onana. Người đẹp khen ngợi tân binh của M.U là một nhân cách lớn vì cách nói chuyện thẳng thắn và dám thừa nhận đáng lẽ bị thổi phạt đền vì mắc lỗi ở phút bù giờ.

Ngắm nhan sắc của nhà báo Reddy:

Diễm My
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!