Tin tức

Văn Toàn bất ngờ chia tay Seoul E-Land

Thứ sáu, 15/09/2023 20:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giải hạng 2 Hàn Quốc 2023 chưa kết thúc nhưng Seoul E-Land bất ngờ thông báo chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Toàn.

Văn Toàn khép lại hành trình 9 tháng thi đấu ở Hàn Quốc

Văn Toàn gia nhập Seoul E-Land vào tháng 1, sau AFF Cup 2022. Tiền đạo quê Hải Dương ký hợp đồng 1 năm với đội bóng Hàn Quốc theo dạng chuyển nhượng tự do từ HAGL.

Tuy nhiên, trên trang chủ, Seoul E-Land vừa bất ngờ thông báo chia tay Văn Toàn. Hai bên đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, khi giải hạng 2 Hàn Quốc 2023 vẫn còn hơn 1/4 chặng đường (đang ở vòng 28/40).

Tuyển thủ Việt Nam cho biết: “Tôi đã rất lo lắng trong lần đầu tiên ra nước ngoài chơi bóng. Nhưng tôi biết ơn Seoul E-Land, các đồng đội và nhân vân đã chăm sóc tôi như một thành viên trong gia đình. Thật buồn khi phải nói lời tạm biệt, nhưng tôi cần đưa ra quyết định với tư cách là một cầu thủ”.

Như vậy, sau 9 tháng khoác áo Seoul E-Land, Văn Toàn ra sân 9 trận tại giải hạng 2 Hàn Quốc và 2 trận tại FA Cup Hàn Quốc. Tiền đạo 27 tuổi không ghi bàn và chỉ đóng góp 1 kiến tạo. Một trong những nguyên nhân chính khiến Văn Toàn quyết định rời Seoul E-Land có lẽ là vì anh đã bị loại khỏi kế hoạch.

Văn Toàn không được thi đấu cho Seoul E-Land trong hơn 3 tháng qua. Lần gần nhất anh ra sân là ở trận thua Busan I-Park ngày 4/6. Thời gian gần đây, tuyển thủ Việt Nam thậm chí không được Seoul E-Land đăng ký thi đấu.

Theo nguồn tin nội bộ, Văn Toàn sau khi chia tay Seoul E-Land sẽ trở về Việt Nam khoác áo Nam Định. Văn Toàn đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng 3 năm với đội bóng thành Nam, nơi anh sẽ hội ngộ với các đồng đội ở ĐTQG như Nguyên Mạnh, Hữu Tuấn, Đức Huy và Hồng Duy.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!