V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Võ đường Liên Phong MMA - Đối tác độc quyền của KTO

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Võ đường Liên Phong MMA của Johnny Trí Nguyễn đã trở thành đối tác thương hiệu độc quyền năm 2023 của KTO châu Á.

Võ đường nổi danh của Johnny Trí Nguyễn

Võ Liên Phong bắt nguồn từ Sư tổ Nguyễn Chánh Minh (biệt danh “Nhạn trắng Cà Mau”) ở đầu thế kỷ 20. Ngày nay, cháu nội của ông là võ sư Nguyễn Chánh Minh Trí (Johnny Trí Nguyễn) đã phát triển Võ Liên Phong theo thể thức thi đấu MMA nhằm duy trì truyền thống văn hóa võ thuật Việt Nam.


Johnny Trí Nguyễn cho biết, nhiều người hiểu lầm rằng MMA là một môn võ mới xuất phát từ tổ chức UFC của Mỹ. Nhưng thực chất, MMA (Mixed Martial Arts, tạm dịch - tổng hợp võ thuật) là một “thể thức” thi đấu tay không toàn diện (bao gồm đấm đá, vật và chiến đấu dưới đất) với các quy định và luật lệ mà võ sĩ từ bất kỳ môn võ nào cũng có thể tham gia.

Liên Phong là sự kết hợp giữa các ngọn gió, tất cả các thể võ đều giúp người học có khả năng phòng vệ. Còn trong thi đấu, bộ môn này an toàn và thể thao hóa hơn với những thiết bị bảo hộ và bộ luật cấm những đòn quá hiểm hóc để bảo vệ những võ sĩ tham gia.

Các đòn thế được Johnny Trí Nguyễn truyền lại cho các học viên của mình qua nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Sau nhiều năm phát triển, võ đường Liên Phong MMA đã thu hút số lượng rất lớn học viên.


"Sau 30 năm theo đuổi niềm đam mê võ thuật, tôi thành lập Trung tâm huấn luyện Liên Phong nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người đồng đam mê", chàng diễn viên tâm sự. Cũng theo Trí Nguyễn, hiện anh không tham gia dự án điện ảnh nào mà chủ yếu tập trung vào võ đường.

Liên Phong là trung tâm võ thuật và thể hình rộng 1.800m2, được Johnny Trí Nguyễn thành lập vào đầu năm 2012. Không chỉ là trung tâm tập luyện, võ đường còn tổ chức nhiều sự kiện lớn với sự tham gia của nhiều võ sĩ tên tuổi trong nước và quốc tế.

Đối tác thương hiệu độc quyền năm 2023 của KTO châu Á

KTO châu Á nhận thấy Võ đường Liên Phong MMA là một nền tảng năng động, có lượng tương tác lớn từ thành viên đam mê võ thuật Việt Nam và có tư duy dài hạn.

Liên Phong MMA đạt được thành công từ chính những nổ lực không ngừng trong việc khởi tạo, duy trì và tạo ra giá trị thặng dư cho các võ sĩ và các thành viên đam mê MMA trên sân chơi của mình. Sân chơi này không chỉ dừng lại trong nước, mà sẽ vươn mình ra các thị trường châu Á tiềm năng khác như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia trong tương lai gần. Sân chơi này không chỉ dừng lại tại các giải đấu MMA, mà sẽ chinh chiến trên các mặt trận khác như UFC và ONE Championship.


Liên Phong MMA sẽ tiếp tục làm những điều cần làm để giành chiến thắng xa hơn. Những nổ lực này đã thu hút sự chú ý – tìm kiếm, hợp tác và hỗ trợ các đối tác có tư duy kiên định – của KTO châu Á.

Điều rất quan trọng trong thể thao là sự đam mê và cống hiến – mọi người đều có thể tham gia, từ dân nghiệp dư đến nhà nghề; và sự kết nối – giữa vận động viên và người hâm mộ cuồng nhiệt, trong bầu không khí thoải mái.

Và đây cũng là giá trị cốt lõi và cam kết của riêng KTO châu Á đang hướng đến:

✅ Xây dựng và hợp tác với các cá nhân và đơn vị có chung động lực nhằm vươn lên dẫn đầu trong sân chơi của họ tại thị trường địa phương,
✅ Thể hiện sự ngưỡng mộ bằng ủng hộ cụ thể, dành cho các cá nhân và đơn vị tài năng đang nỗ lực vì một sân chơi năng động hơn, một sân chơi được đưa lên một tầm cao mới.

Thỏa thuận đối tác thương hiệu độc quyền Liên Phong MMA x KTO châu Á được ký kết trong 1 năm (năm 2023) và có tùy chọn gia hạn dựa trên sự thống nhất của 2 bên.


KTO là công ty toàn cầu chuyên đặt cược trực tuyến. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, KTO không ngừng phát triển với chiến lược công nghệ tự động hóa và tự phục vụ, coi trải nghiệm người dùng là trọng tâm. Thương hiệu KTO được công nhận nhờ Nền Tảng Cược Thể Thao tự phát triển và sở hữu có tính sáng tạo cao, bao gồm các sự kiện thể thao lớn nhất trên toàn thế giới.

Là nhà cái thể thao uy tín nên KTO có giấy phép hoạt động hợp pháp, được cấp phép bởi Curacao eGaming do Chính phủ Curacao quản lý. Tại đây, thông tin người chơi được bảo mật tuyệt đối theo tiêu chuẩn mã hóa SSL 128 bit. Thương hiệu của KTO còn thể hiện qua thỏa thuận hợp tác với Inter Milan, 1 trong những CLB được yêu mến của Italia.


KTO | Kèo Tuyệt n, Kiếm Tiền Oách!

QC
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!