Tin tức

Vì sao Sancho quyết không nhượng bộ Ten Hag?

Thứ sáu, 15/09/2023 16:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Anh, Sancho không chịu nhún mình xin lỗi Ten Hag vì cho rằng anh bị HLV người Hà Lan đối xử bất công tại Man Utd.
Sancho không xuống nước trước Ten Hag thêm nữa sau khi xoá bài đăng công kích ông thầy người Hà Lan

Chiều qua theo giờ địa phương (14/9), các cầu thủ M.U đã trở lại Carrington luyện tập sau loạt trận quốc tế. Tuy nhiên, Sancho không được luyện tập cùng toàn đội.

Theo trang chủ M.U, Sancho bị loại khỏi đội 1, tập theo hình thức cá nhân trong thời gian chờ nhận án kỉ luật. Quỷ đỏ không tiết lộ chi tiết nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín tại xứ Sương mù, tuyển thủ Anh tạm thời bị trảm vì từ chối xin lỗi HLV Ten Hag trong cuộc gặp tại Carrington chiều qua.

Như đã biết, thời gian qua mối quan hệ giữa Sancho và Ten Hag rất căng thẳng. Xung đột giữa 2 người nổ ra sau khi Ten Hag công khai chỉ trích Sancho luyện tập không đạt yêu cầu, khi giải thích lý do ông loại tuyển thủ Anh ở trận M.U thua Arsenal tại vòng 4 Premier League.

Đáp trả, Sancho đăng tải thông điệp trên Twitter tố Ten Hag nói dối, đồng thời yêu cầu NHM không nên tin những gì ông thầy người Hà Lan nói. Ngoài ra, Sancho còn cho biết anh bị biến thành “vật tế thần” tại M.U trong một thời gian dài.

Để tránh căng thẳng leo thang, GĐBĐ đá của Man Utd, John Murtough, dưới sự chỉ thị của GĐĐH Richard Arnold, đã ra tay dàn xếp vụ việc. Nhờ đó, 1 ngày sau cuộc gặp với Ten Hag tại Carrington vào thứ Hai tuần này, Sancho đã xoá bài đăng công kích vị HLV người Hà Lan trên MXH.

Tuy nhiên, theo The Telegraph, cho rằng Ten Hag đối xử với mình bất công, khác hoàn toàn so với một số cầu thủ khác, Sancho quyết định không nhượng bộ thêm nữa. Ngoài ra, Sancho cũng rất bất bình vì HLV Ten Hag công khai vấn đề sức khoẻ tinh thần của anh. Vì những lý do này nên tuyển thủ Anh từ chối xin lỗi HLV Ten Hag, và sẵn sàng nhận mọi hình thức kỉ luật từ M.U.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!