V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Troussier chốt danh sách U23 Việt Nam đi Qatar

Thứ năm, 16/03/2023 17:25
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Việt Nam (VFF) chiều nay đã công bố 23 cầu thủ U23 Việt Nam đi Qatar tham dự giải đấu giao hữu Doha U23 Cup.

Tiền đạo Văn Tùng bỏ lỡ giải đấu ở Qatar vì chấn thương

2 ngày sau khi U23 Việt Nam thắng 2-1 Phú Thọ trong trận giao hữu, HLV Troussier đã chốt danh sách đi Qatar tham dự giải đấu giao hữu Doha U23 Cup. Theo đó, chiến lược gia người Pháp đã loại 11 trong tổng số 34 cầu thủ tập trung ở giai đoạn 3.

Trường hợp bị loại đáng tiếc nhất là tiền đạo Văn Tùng của Hà Nội. Cầu thủ này được Troussier đánh giá rất triển vọng nhưng ông buộc phải gạch tên vì đang điều trị chấn thương. Ngoài ra, 10 cầu thủ bị loại khác là Hồ Khắc Lương, Phạm Đình Duy, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Ngọc Thắng, Phạm Văn Hữu, Trần Trung Kiên, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Nam Trường, Nguyễn Hữu Nam và Nguyễn Đình Sơn.

23 cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam sẽ tập thêm 2 ngày tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường đến Tây Á. Tại Doha U23 Cup, thầy trò HLV Troussier sẽ gặp U23 Iraq và U23 UAE trước khi xác định đối thủ cuối cùng.

Doha U23 Cup có sự góp mặt của 10 đội tuyển U23 gồm Việt Nam, Thái Lan, Iraq, UAE, Kuwait, Kyrgyzstan, Oman, Saudi Arabia, Hàn Quốc và chủ nhà Qatar. Các đội được chia cặp để đá 2 trận tại vòng bảng, sau đó dựa trên thành tích để xếp cặp đấu ở lượt cuối cùng.

Như Troussier phát biểu trước đó, gần như những cầu thủ trong danh sách đi Qatar sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5. Nếu có điều chỉnh cũng không đáng kể, trừ trường hợp bất đắc dĩ như chấn thương hoặc sa sút phong độ báo động.


Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!