Tin tức

Trọng tài bắt trận M.U - Liverpool: Điềm xấu với Klopp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CĐV của Liverpool có lí do để lo ngại khi BTC Premier League chỉ định trọng tài Anthony Taylor cầm còi ở trận derby nước Anh vào cuối tuần này.

Trọng tài Taylor từng truất quyền thi đấu của Konate ở trận đấu giữa Arsenal và Liverpool

Cách đây ít giờ, trang chủ Premier League đã công bố danh sách trọng tài làm nhiệm vụ ở vòng 32 cuối tuần này. Theo đó, ở trận cầu tâm điểm giữa Man Utd và Liverpool, người được chỉ định cầm còi là trọng tài Anthony Taylor. Ông sẽ làm nhiệm vụ cùng 2 trợ lí là Gary Beswick và Adam Nunn.

Đây bị xem là điềm xấu với Liverpool bởi ở Premier League mùa này, thầy trò Jurgen Klopp có kết quả thi đấu không thực sự tốt ở các trận đấu mà trọng tài Anthony Taylor cầm còi.

Cụ thể, từ đầu mùa tới nay, Anthony Taylor đã điều khiển 4 trận đấu của Liverpool ở Premier League. Kết quả, The Reds chỉ thắng duy nhất 1 trận (thắng Newcastle 4-2). Còn lại là 2 trận hòa (hòa Brighton và Chelsea) và 1 thất bại (thua Arsenal).

Đặc biệt, ở trận thua Arsenal 1-3 hồi đầu tháng 2, trọng tài Taylor đã rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu của trung vệ Ibrahima Konate.

Ở Premier League mùa này, Anthony Taylor đã điều khiển 21 trận đấu. Ông đã rút tổng cộng 105 thẻ vàng, nhiều hơn bất cứ trọng tài nào (trung bình 5 thẻ vàng/trận). Vị vua sân cỏ 45 tuổi này vừa được trao quyền điều khiển trận đấu tâm điểm vòng 30 giữa Man City và Arsenal.

Trước khi bước vào trận derby nước Anh với M.U ở vòng 32, Liverpool sẽ tiếp đón Sheffield Utd ở vòng 31 giữa tuần này. Cũng ở vòng 31, M.U sẽ làm khách trên sân của Chelsea. Người được trao quyền điều khiển trận đấu này là trọng tài Jarred Gillett.

Sau vòng 30, Liverpool đã vươn mình trở lại ngôi đầu bảng Premier League. Trận gặp M.U ở vòng 32 có ý nghĩa rất quan trọng với thầy trò Jurgen Klopp trong cuộc đua vô địch bởi nếu sơ sảy, họ có thể mất ngôi đầu bảng vào tay Arsenal.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!