Tin tức

Tiết lộ phí giải phóng hợp đồng của HLV De Zerbi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Roberto De Zerbi hiện là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV của Bayern Munich. Đáng chú ý, chiến lược gia người Italia chỉ có mức phí giải phóng hợp đồng là 15 triệu euro.
Phí giải phóng hợp đồng của De Zerbi là 15 triệu euro, nhưng chỉ có hiệu lực trong hè tới

Sau khi xác nhận không thể chiêu mộ Xabi Alonso làm HLV ở mùa sau, Bayern Munich lại tiếp tục công cuộc tìm kiếm thuyền trưởng mới. Mới nhất, truyền thông Đức đưa tin, Hùm xám coi Roberto De Zerbi là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Allianz Arena.

Trong bối cảnh đó, nhiều nguồn tin uy tín bất ngờ cho biết, mức giá giải phóng hợp đồng của De Zerbi với Brighton là 15 triệu euro và chỉ có hiệu lực trong mùa hè tới. Giao kèo giữa HLV 44 tuổi và The Seagulls có hiệu lực đến hết tháng 6/2026. Nếu không chi 15 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của De Zerbi ở mùa hè tới, các CLB sẽ phải tìm cách khác để đàm phán với Brighton nhằm chiêu mộ chiến lược gia người Italia sau đó.

Không chỉ Bayern, cả Liverpool cũng đang quan tâm đến Roberto De Zerbi. Hiểu được tính cạnh tranh rất cao của cuộc đua này, Hùm xám đã sớm liên hệ trực tiếp với cựu thuyền trưởng Sassuolo để bàn về khả năng hợp tác. 

Dù vậy, chỉ Bayern Munich đang nghiêm túc với thương vụ này. De Zerbi cũng có tên trong danh sách các HLV tiềm năng của Liverpool, nhưng ưu tiên số 1 của The Reds là Ruben Amorim của Sporting Lisbon. Ngoài ra, nửa đỏ vùng Merseyside cũng chưa hề liên hệ với De Zerbi như Bayern đã làm. 

Về phần mình, Roberto De Zerbi đang muốn được trao đổi với BLĐ Brighton để sớm chốt tương lai của mình. Ở mùa giải này, The Seagulls dưới trướng HLV người Italia đang chơi kém ấn tượng hơn mùa trước. Họ đang đứng thứ 9 tại Premier, nhưng vẫn còn cơ hội cạnh tranh vé dự cúp châu Âu mùa sau. 

Hải Hồ
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!