V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tiết lộ lí do Ronaldo và Jorge Mendes đường ai nấy đi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo chấm dứt hợp tác với Jorge Mendes vì siêu cò người Bồ Đào Nha không thể tìm cho anh bến đỗ mới như ý.
Ronaldo chấm dứt hợp tác với Mendes cuối năm ngoái

Cái tên Jorge Mendes gắn liền với tên tuổi của Cristiano Ronaldo. Người đại diện nổi tiếng thế giới này chính là “kiến trúc sư” góp phần tạo nên sự nghiệp lừng lẫy của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Sau gần 20 năm gắn bó và coi Jorge Mendes như người thân trong gia đình, CR7 chia tay siêu cò 57 tuổi cuối năm ngoái. Hôm nay, tờ El Mundo tiết lộ lí do Cristiano Ronaldo cắt đứt hợp tác với ông Jorge Mendes.

Cụ thể theo El Mundo, Ronaldo chấm dứt hợp đồng với Jorge Mendes vì siêu cò người Bồ Đào Nha không thể tìm cho anh bến đỗ mới như mong muốn ở kì chuyển nhượng hè 2022. Trước khi đường ai nấy đi, CR7 đã nói thẳng với Jorge Mendes rằng: “Hoặc là đưa tôi tới Chelsea hay Bayern, hoặc chúng ta chia tay!”


Như đã biết, Jorge Mendes không thể giúp Ronaldo đến Bayern Munich hoặc Chelsea ở phiên chợ hè năm ngoái. Vì thế, đúng như tuyên bố của mình, chân sút 37 tuổi đã chia tay tay cò quyền lực nhất thế giới bóng đá.

Chấm dứt hợp tác với Jorge Mendes, Ronaldo lập tức thuê người bạn thân Ricardo Regufe là người đại diện mới. Chính ông Ricardo Regufe là người đạo diễn vụ CR7 gia nhập Al Nassr với mức lương 173 triệu bảng/năm.

Ricardo Regufe bỏ túi khoản tiền hoa hồng rất lớn ngay thương vụ đầu tiên làm đại diện cho Ronaldo. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, ông Ricardo Regufe nhận được 26 triệu bảng từ Al Nassr. Đáp lại, ngoài mức lương kỉ lục kể trên, người đại diện mới của Ronaldo còn giúp CR7 đút túi 88 triệu bảng phí lót tay từ đội bóng Saudi Arabia.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!