Tin tức

Thomas Partey quyết bám trụ ở Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Thomas Partey muốn hoàn thành năm cuối cùng trong hợp đồng với Arsenal.

Partey bị coi là bản hợp đồng thất bại của Arsenal

Thomas Partey được Arsenal chiêu mộ với giá 45 triệu bảng vào năm 2020 từ Atletico Madrid. Được mệnh danh ‘quái vật’ ở La Liga nhưng tiền vệ người Ghana lại gây thất vọng lớn ở Emirtates vì quá mẫn cảm với chấn thương.

Mùa này, Partey chỉ đá chính 9 trận Premier League vì chủ yếu nằm trên giường bệnh để điều trị chấn thương háng. Arsenal có vẻ đã hết kiên nhẫn với Partey và muốn bán cầu thủ 30 tuổi ở phiên chợ hè này với hi vọng gỡ gạc được phần nào số tiền mà họ đã chi cách đây 4 năm.

Tuy nhiên, Arsenal hiện vẫn chưa thảo luận với Partey về tương lai của anh. Trong khi đó, theo Metro, tuyển thủ Ghana không muốn rời Emirates. Anh có kế hoạch hoàn thành năm cuối hợp đồng và rời Pháo thủ theo dạng tự do vào mùa hè 2025.

Chưa rõ quyết định cuối cùng của Arsenal với Partey nhưng họ đang liên hệ với 2 tiền vệ trung tâm rất chất lượng là Bruno Guimaraes của Newcastle và Martin Zubimendi của Real Sociedad. Trong đó, Guimaraes có điều khoản giải phóng hợp đồng 100 triệu euro và có thời hạn đến cuối tháng 6.

Đầu tháng này, Arsenal đã gia hạn hợp đồng với Jorginho. Tiền vệ người Italia đã hồi sinh phong độ ở giai đoạn lượt về mùa giải và sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính với Partey.

Partey gần đây đã được triệu tập lên tuyển chuẩn bị cho các trận vòng loại World Cup với Mali và CH Trung Phi vào tháng tới. HLV Ghana, Otto Addo cũng xác nhận Partey sẽ đeo băng đội trưởng trong 2 trận đấu này.

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!