Tin tức

Ten Hag thiết quân luật, sao M.U không được về sớm

Thứ năm, 14/09/2023 20:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo quy định mới của HLV Ten Hag, sao Man Utd sẽ phải ở lại trung tâm Carrington đến chiều, thay vì được về nhà vào buổi trưa như mọi khi.
Bruno Fernandes và các đồng đội phải ở lại Carrington lâu hơn

Tờ Daily Mail cho biết HLV Ten Hag vừa ban hành 1 quy định mới tại Man Utd. Theo đó, các cầu thủ Quỷ đỏ phải ở lại ăn trưa trong căng tin của đội, thay vì về nhà dùng bữa trưa sau mỗi buổi tập như mọi khi.

Nguồn tin nói trên cho biết thêm, thay vì ra về vào buổi trưa, từ bây giờ các cầu thủ M.U chỉ có thể rời Carrington vào 14h00. HLV Ten Hag áp dụng quy định này để tận dụng tối đa căng tin mới vừa được M.U sửa sang, với sự xuất hiện của bếp trưởng mới Omar Meziane. Đây là 1 phần trong kế hoạch tăng cường dinh dưỡng cho các học trò của HLV người Hà Lan.

Mùa trước, khi mới đến M.U, HLV Ten Hag đã thay đổi rất nhiều quy định ở Carrington. Đây là 1 trong những yếu tố giúp Quỷ đỏ đạt thành tích không tệ (vô địch Carabao Cup, cán đích ở vị trí thứ ba Premier League).

Ten Hag hy vọng thay đổi ông vừa áp dụng và những quy định mới ông sẽ công bố trong thời gian tới sẽ giúp cải thiện phong độ và thành tích của M.U ở chiến dịch 2023-24, mùa giải họ có khởi đầu không như ý. Cụ thể, ở 4 trận Premier League đầu mùa này, Quỷ đỏ đã thua 2. 

Vì phong độ sa sút nên M.U bị đẩy xuống thứ 11 trên BXH với 6 điểm kém đội đầu bảng Man City. Đáng chú ý, Quỷ đỏ để thủng lưới 7 lần và chỉ giữ sạch lưới 1 lần sau 4 trận. M.U là đội lọt lưới nhiều thứ hai trong top 11 sau Aston Villa (9 bàn thua).
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!