Tin tức

Ten Hag phá vỡ im lặng vụ trừng phạt Sancho

Thứ sáu, 15/09/2023 21:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Erik ten Hag lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm với Jadon Sancho, cầu thủ đã bị Man Utd loại khỏi đội một.

Sancho lỡ trận Brighton vì án phạt của Ten Hag

Hôm qua, M.U thông báo đã loại Jadon Sancho khỏi đội một trong thời gian ngôi sao chạy cánh người Anh chờ án kỷ luật vì nói xấu HLV Erik ten Hag. Cựu cầu thủ Dortmund đã chỉ trích HLV người Hà Lan là kẻ dối trá sau khi anh bị loại khỏi đội hình trận thua Arsenal.

Sancho được cho là đã gặp và nói chuyện thẳng thắn với Ten Hag vào đầu tuần, nhưng anh từ chối xin lỗi. Sự cố chấp của Sancho khiến Ten Hag giận dữ và quyết định trừng phạt ngôi sao 23 tuổi phải tập riêng.

Trước trận tiếp Brighton tại vòng 5 Premier League, Ten Hag lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm với Sancho trước truyền thông. Cựu HLV Ajax nhấn mạnh rằng ông là HLV nghiêm khắc và sẽ trừng phạt bất kỳ cầu thủ nào vi phạm quy tắc của CLB.

Ten Hag nói: “Những quy tắc khắt khe là những gì CLB yêu cầu từ tôi vì trước khi tôi đến đây, CLB không có văn hóa và những tiêu chuẩn đủ tốt. Đó là những gì tôi đã làm từ mùa trước và nhiệm vụ của tôi là kiểm soát các quy định”.

“Để thành công, bạn cần trải qua một quá trình nghiêm ngặt. Luôn có những ranh giới đặt ra khiến các cầu thủ phải mạnh mẽ và tuân thủ. Nếu nhân viên, cầu thủ hoặc bất kỳ ai vượt qua ranh giới, họ đều phải nhận án phạt”.

Ten Hag khéo léo không nhắc tới Sancho trong cuộc phỏng vấn và cũng từ chối nói về quyết định loại cầu thủ Anh khỏi đội một.

Nhưng khi bị phóng viên hỏi sâu hơn, ông đáp: “Tôi nghĩ mọi thứ đã được nói rõ ra rồi. Đội hình chúng tôi hiện rất mạnh, có tinh thần và tâm trạng tốt trước trận Brighton”.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!