Tin tức

Tình tứ bên vợ cũ, Dani Alves nối lại tình xưa?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dường như Dani Alves đã gương vỡ lại lành với người mẫu người Tây Ban Nha, Joana Sanz.
Bức ảnh Joana Sanz đăng tải trên Instagram

Năm 2017, sau 2 năm hẹn hò và sống với nhau như vợ chồng, Dani Alves đã làm đám cưới với Joana Sanz. Sau 6 năm hạnh phúc, người mẫu người Tây Ban Nha đệ đơn li hôn Alves vào năm ngoái, sau khi hậu vệ người Brazil bị bắt vì tội tấn công tình dục 1 phụ nữ trong hộp đêm VIP Sutton tại thành phố Barcelona. Ngoài ra, Joana Sanz còn xoá mọi liên hệ với Dani Alves trên MXH.

Như đã biết, vào ngày 22/2 vừa qua, Toà án Công lý Tối cao xứ Catalonia tuyên phạt Dani Alves 4 năm 6 tháng tù giam. Sau đó 1 tháng (ngày 26/3), cựu hậu vệ Sevilla và Barcelona được tại ngoại sau khi nộp 1 triệu euro bảo lãnh.

Một tuần sau khi được hít thở bầu không khí tự do, Dani Alves dường như đã nối lại tình xưa với Joana Sanz. Bằng chứng là trên Instagram, người mẫu 31 tuổi vừa chia sẻ bức ảnh đang tình tứ nắm tay Dani Alves. 

Bức ảnh Joana Sanz đăng tải trên trang cá nhân nổi bật với hình xăm màu đỏ trên tay Dani Alves có nội dung khó hiểu: “1+1=1”.

Trước khi chia sẻ ảnh với Alves, theo Marca, Joana Sanz đã đến thăm chồng cũ tại căn biệt thự trị giá 4,7 triệu euro tại Esplugues de LLobregat, thành phố Barcelona. Tại tổ ấm xa xỉ của mình trong những ngày qua, Dani Alves liên tục đón bạn bè và người thân tới thăm.

Thậm chí, Dani Alves đã mở tiệc mừng, vui chơi đến 5 giờ sáng sau khi được tại ngoại. Hiện tại, huyền thoại Barca đang trong thời gian bị quản thúc và chờ kết quả kháng án bản án 4 năm 6 tháng tù giam của mình.

Hôm qua, Mundo Deportivo tiết lộ rằng một tạp chí của Brazil đã chi 1 triệu euro bảo lãnh cho Alves (hậu vệ 40 tuổi hết sạch tiền). Đổi lại, tạp chí này được phỏng vấn độc quyền Alves về cuộc sống trong tù của anh. Theo thoả thuận, Joana Sanz - vợ cũ của Alves cũng tham gia cuộc phỏng vấn này.

Alves và vợ cũ thời còn mặn nồng
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!