V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân HLV Troussier triệu tập U23 Việt Nam

Đánh giá (353/71)
Facebook Twitter Google Myspace
Vài giờ sau khi chính thức ký hợp đồng với VFF, HLV Troussier triệu tập 41 cầu thủ cho đội U23 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 32.

Troussier bắt đầu công việc với đội U23 Việt Nam

Philippe Troussier đã chính thức ra mắt truyền thông với tư cách HLV ĐTQG và U23 Việt Nam vào sáng nay. Chỉ vài giờ sau buổi họp báo tại trụ sở VFF, HLV người Pháp đã lập tức bắt tay vào công việc. Ông đã gọi 41 cầu thủ lên đội U23 để chuẩn bị cho SEA Games 32.

Theo đó, Công an Hà Nội là CLB có số lượng cầu thủ đóng góp cho U23 Việt Nam nhiều nhất với 6 gương mặt. Tiếp đến là Hòa Bình, Hà Nội và SLNA… Trong đó, Hà Nội góp 4 cầu thủ, bao gồm 3 cầu thủ từng dự U23 châu Á 2022 là Quan Văn Chuẩn, hậu vệ Vũ Tiến Long và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng.

Trong tổng số 41 cầu thủ được gọi lên U23 có 26 cầu thủ thuộc các CLB của V-League. Một số đã được trao cơ hội ra sân sau 4 vòng đầu tiên của mùa này là Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), Phan Tuấn Tài (Viettel), Hồ Khắc Lương (SLNA), Giáp Tuấn Dương (Công an Hà Nội), Nguyễn Đình Sơn (Nam Định).

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam tập trung từ ngày 1/3 đến hết tháng và chia làm 4 giai đoạn. Trong quá trình này, HLV Troussier sẽ sắp xếp đá giao hữu giữa U23 và ĐTQG Việt Nam. Ở giai đoạn cuối, U23 Việt Nam sẽ sang UAE tập huấn trước khi Troussier rút gọn danh sách.

Mục tiêu đầu tiên của tân HLV Troussier là giúp Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, giải đấu diễn ra vào tháng 5. Tại lễ ra mắt sáng nay, HLV người Pháp cũng đặt mục tiêu cuối cùng là đưa ĐTQG Việt Nam tham dự VCK World Cup 2026, giải đấu đã tăng từ 32 lên 48 đội.


Bá Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!