Tin tức

Southgate cảnh báo học trò, đặt mục tiêu khủng cho Anh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Gareth Southgate cảnh báo các cầu thủ ĐT Anh không được chủ quan dù đã giành vé tham dự VCK EURO 2024, vì ông đặt mục tiêu xếp vị trí số 1 trên BXH FIFA.

Gareth Southgate đặt mục tiêu vươn lên vị trí số 1 trên BXH FIFA

Vào rạng sáng mai (21/11), ĐT Anh sẽ bước vào trận đấu cuối cùng tại chiến dịch vòng loại EURO 2024 với Bắc Macedonia. Cuộc đọ sức này không còn nhiều ý nghĩa khi Tam sư đã giành vé tham dự VCK EURO 2024 cũng như chắc chắn đứng đầu bảng C. Trong khi đó, Bắc Macedonia cũng không còn cơ hội góp mặt tại Đức mùa hè năm sau.

Mặc dù vậy, HLV Gareth Southgate đã cảnh báo các cầu thủ ĐT Anh rằng bất kỳ ai thi đấu hời hợt cũng sẽ đối mặt với nguy cơ không được thi đấu tại VCK EURO 2024. Bên cạnh đó, chiến lược gia 50 tuổi cũng đặt mục tiêu cùng Tam sư vươn lên vị trí số 1 trên BXH FIFA.

“Không có lí do gì để các cầu thủ chơi trùng xuống. Tất cả các cầu thủ của chúng tôi phải nhận thức được rằng họ phải chơi tốt, vì có rất nhiều sự cạnh tranh ở mọi vị trí. Chính những trận đấu như thế này là tiền đề để chúng tôi lựa chọn đội hình cho VCK EURO 2024.

Chúng tôi có thể đang xếp thứ 4 trên thế giới vào lúc này, nhưng chúng tôi chỉ còn cách 3 vị trí so với vị trí cần đến. Vì vậy chúng tôi không thể lãng phí các trận đấu. Nếu chúng tôi muốn trở thành một đội hàng đầu, thì mức độ hiệu suất phải luôn được chú trọng.

Vị trí số 1 trên BXH FIFA luôn là một mục tiêu. Để thực hiện được điều đó, bạn phải chơi tốt trong mọi trận đấu, vì nó sẽ giúp điểm xếp hạng cao hơn”.

Chung Phúc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!