Tin tức

Sao Man City tổn thương vì bị Pep miệt thị ngoại hình

Chủ nhật, 11/02/2024 23:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Kalvin Phillips đã ảnh hưởng tâm lí nặng nề sau khi bị HLV Pep Guardiola chê thừa cân.

Kalvin Phillips không vui khi bị Pep chê thừa cân

Vào mùa hè 2022, Kalvin Phillips đã gia nhập Man City từ Leeds với mức giá khoảng 42 triệu bảng. Kể từ đó, tiền vệ người Anh đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi chỉ được ra sân 21 lần trên mọi mặt trận (phần lớn từ băng ghế dự bị) ở mùa giải đầu tiên.

Sang mùa 2, mọi chuyện vẫn không khá hơn với Phillips. Anh thi đấu vỏn vẹn 10 trận trên mọi đấu trường. Cuối cùng, vào tháng trước, anh quyết định gia nhập West Ham theo dạng cho mượn để được ra sân thường xuyên hơn. 

Trong thời gian ở Man City, Kalin Phillips đã bị HLV Pep Guardiola chê thừa cân. Và điều này đã khiến tiền vệ 28 tuổi ảnh hưởng tâm lí nặng nề.

“Sau World Cup có lẽ là thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp khi Pep Guardiola bước ra và nói rằng tôi thừa cân. Mặc dù ông ấy đã nói đúng nhưng tôi thấy có nhiều cách giải quyết khéo léo hơn”, Phillips chia sẻ.

Thậm chí, Kalvin Phillips còn khẳng định những bình luận của Pep đã ảnh hưởng tới cả mẹ của anh: “Những bình luận của Pep đã ảnh hưởng lớn đến tâm lí của tôi. Gia đình tôi cũng không hài lòng về điều đó, đặc biệt là mẹ”.

“Có thể với một số người, thừa cân là thừa 10kg. Tuy nhiên, tôi chỉ thừa 1,5kg so với cân nặng mong muốn của mình thôi. Tôi nghĩ Pep đã thất vọng vì tôi không trở lại tập luyện sớm nhưng đó chỉ là sự hiểu lầm.

Tôi được yêu cầu trở lại vào một ngày nhất định và dù sao thì tôi cũng luôn quay lại sớm hơn ngày đó vì tôi chưa chơi nhiều cho ĐT Anh ở mùa giải trước và còn khá sung sức. Tôi vừa mới bình phục chấn thương vai nên Pep muốn tôi trở lại ngay sau khi mùa giải kết thúc để tôi có thể tham gia các trận giao hữu

Tuy nhiên, tôi không được ai nói về thông tin này. Nếu tôi biết, thì chắc chắn tôi sẽ có mặt đúng hẹn”, Kalvin Phillips giải thích thêm.

Chung Phúc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
diệp cô hồn
Nếu chú là neymar thì Pep sẽ ko nói mà yêu cầu blđ cắt hđ luôn =))))

diệp cô hồn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/23 12:16