Tin tức

Quang Hải ra mắt CAHN, bạn gái chiếm ‘spotlight’

Thứ sáu, 23/06/2023 16:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bạn gái Quang Hải, Chu Thanh Huyền trở thành điểm sáng tại lễ ra mắt của bạn trai ở CLB CAHN.

Quang Hải vẫn khoác áo số 19 ở CAHN

Một ngày sau khi xác nhận chiêu mộ Quang Hải, CAHN đã tổ chức lễ ra mắt tuyển thủ Việt Nam vào trưa nay tại trụ sở ở quận Hoàn Kiếm. Quang Hải phát biểu: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi gia nhập CAHN, xem đây như trang mới trong sự nghiệp. Tôi sẽ nỗ lực, cống hiến bằng tất cả những gì tốt nhất cho CLB”.

Tại đội bóng mới, Quang Hải vẫn khoác áo số 19 quen thuộc. Anh ký hợp đồng 1 năm rưỡi với mức lương 100 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, Quang Hải còn nhận được khoản tiền lót tay ‘khủng’ vì anh gia nhập đội bóng thủ đô theo dạng chuyển nhượng tự do.

Dự lễ ra mắt CAHN, Quang Hải đưa bạn gái đi cùng. Vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng của Chu Thanh Huyền đã trở thành điểm sáng, thu hút nhiều ống kính máy quay của phóng viên tại phòng họp báo. Hotgirl Hà thành chăm chú theo dõi và cười tươi khi bạn trai lên phát biểu.

Quang Hải và Thanh Huyền hẹn hò từ năm 2020. Trong thời gian Quang Hải thi đấu ở Pau FC, Thanh Huyền rất ủng hộ và cũng có lần sang Pháp thăm bạn trai. Dù không thành công ở Ligue 2 nhưng đó là một trải nghiệm để Quang Hải trưởng thành hơn.

Chùm ảnh lễ ra mắt Quang Hải của CAHN:

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!