Tin tức

Pep than thiệt thòi vì lịch thi đấu, Ancelotti đáp trả

Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Carlo Ancelotti lên tiếng sau những phàn nàn của Pep Guardiola về lịch thi đấu trước trận lượt đi tứ kết Champions League.

Real nắm lợi thế thể lực trước Man City

Pep Guardiola bày tỏ bức xúc về lịch thi đấu dày đặc của Man City trước trận lượt đi tứ kết Champions League với Real Madrid. Nhà cầm quân người TBN cho rằng BTC Premier League đã không có động thái giúp đỡ các CLB tham dự cúp châu Âu như các giải VĐQG khác.

Phát biểu trước trận hòa Arsenal, Pep bức xúc nói: “Real có 9 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với chúng tôi. 9 ngày! Họ sẽ chơi vào cuối tuần này sau đó nghỉ đến trận gặp Man City, trong khi tôi đang nghĩ ‘hãy cho chúng tôi thêm 1 ngày nghỉ’”.

“Chỉ với 1 ngày nghỉ nữa, sự khác biệt là rất nhiều, nhưng chắc chắn chúng tôi không có cơ hội đó. Đó là lí do vì sao khi bạn hỏi tôi về lịch thi đấu, tôi đưa ra quan điểm của mình nhưng hãy quên nó đi vì chẳng thay đổi được gì”.

Sau trận hòa Arsenal, Man City sẽ gặp Aston Villa và Crystal Palace trước khi bay sang Tây Ban Nha đá trận lượt đi tứ kết Champions League với Real Madrid vào ngày 10/4. Trong khi đó, đội bóng của Ancelotti được nghỉ ngơi hoàn toàn sau trận thắng Bilbao 2-0 rạng sáng nay. Họ chỉ chờ tiếp The Citizens mà không phải đá thêm bất kì trận quốc nội nào.

Ancelotti đồng ý rằng lịch thi đấu của Man City bận rộn hơn nhưng ông không cho rằng điều này sẽ quyết định đến kết quả của lượt đi tứ kết Champions League.

Khi được hỏi về lời phàn nàn của Pep, Ancelotti đáp: “Tôi đã xem lịch rất rõ và biết rằng họ có lịch thi đấu dày hơn. Chúng tôi có một chút lợi thế về mặt này, nhưng nó sẽ không quyết định đến kết quả trận đấu”.

Khi được hỏi về việc được nghỉ dài ngày có phải là vấn đề với Real Madrid không, Ancelotti tiếp tục: “Không, tôi không nghĩ vậy. Thật tốt khi chúng tôi có 1 tuần để chuẩn bị cho trận đấu lớn. Tôi sẽ cho các cầu thủ tập trung ĐTQG nghỉ ngơi và đó là quãng thời gian đủ để chuẩn bị tốt nhất cho trận đánh lớn”.

Hà Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!