Tin tức

PSG đạt thỏa thuận với ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Bayern

Thứ năm, 25/05/2023 16:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
PSG và hậu vệ Lucas Hernandez đã đạt thỏa thuận cá nhân. Thương vụ chỉ còn chờ Bayern Munich gật đầu.

Luis Campos đã chốt thỏa thuận cá nhân với Hernandez

PSG rất muốn chiêu mộ một trung vệ thuận chân trái và Lucas Hernandez là mục tiêu hàng đầu của họ. Thực tế, ngôi sao người Pháp được PSG theo đuổi trong vài năm qua, từ thời anh còn khoác áo Ateltico Madrid. Năm 2019, Hernandez quyết định rời đội bóng thủ đô Tây Ban Nha nhưng anh đã từ chối PSG để gia nhập Bayern Munich.

Với mức phí 80 triệu euro, Hernandez trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Bayern Munich. Tại thời điểm đó, thương vụ này là một bất ngờ lớn vì không nhiều người tin rằng Hùm xám dám chi số tiền khổng lồ cho một hậu vệ.

Hợp đồng của Hernandez với Bayern Munich hiện chỉ còn 1 năm. Hùm xám muốn gia hạn nhưng nhà vô địch World Cup 2018 có vẻ muốn tìm kiếm thử thách mới sau 4 năm ở Đức. Tận dụng cơ hội này, PSG đã liên hệ với Hernandez và nhanh chóng đạt thỏa thuận cá nhân.

Theo tờ báo uy tín hàng đầu của Pháp L’Equipe, PSG và Hernandez đã thống nhất 2 vấn đề chính là thời hạn hợp đồng và mức lương. Nhiệm vụ còn lại của PSG là thuyết phục Bayern Munich nhả ngôi sao đắt giá nhất lịch sử của họ.

Giới chuyên gia nhận định PSG nhiều khả năng sẽ thành công ở thương vụ này vì hợp đồng của Hernandez chỉ còn 1 năm. Bayern Munich buộc phải bán nếu không muốn mất trắng hậu vệ 27 tuổi, tương tự như trường hợp của Robert Lewandowski ở mùa hè năm ngoái. PSG chỉ cần đề nghị một mức phí chuyển nhượng hợp lý, họ sẽ sớm có được chữ ký của Hernandez.

Sau một mùa giải nữa thất bại ở Champions League, PSG sẽ tái cơ cấu lại đội hình. Dự kiến sẽ có nhiều cầu thủ đến và rời PSG vào mùa hè này.

Hà Phương
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!