Tin tức

Osimhen: Đề nghị Al-Hilal dành cho tôi thực sự điên rồ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc phỏng vấn trên The Obi One Podcast của John Obi Mikel, Victor Osimhen tiết lộ đã nhận được đề nghị không tưởng của Al-Hilal ở phiên chợ hè 2023.
Osimhen từ chối đề nghị khủng để ở lại Napoli

Victor Osimhen là một trong những mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của Al-Hilal ở phiên chợ hè vừa năm nay. Không chỉ chấp nhận chi mức phí chuyển nhượng khủng trả Napoli mà đội bóng Saudi Arabia còn đồng ý trả Victor Osimhen mức lương không tưởng. Tuyển thủ Nigeria vừa hé lộ thông tin này trong cuộc phỏng vấn với cựu tiền vệ Chelsea, John Obi Mikel.

Osimhen cho biết: “Đó là một đề nghị điên rồ. Tôi càng nói không thì họ càng tăng đề nghị tài chính (mức lương) hết lần này đến lần khác. Nếu chấp nhận, nó sẽ thay đổi cuộc đời tôi. Họ không có ý định bỏ cuộc cho đến khi kì chuyển nhượng của họ (tại Saudi Arabia) kết thúc, nhưng tôi đã nói: ‘Không. Tôi ở lại’”.

Trong cuộc trò chuyện với Osimhen, John Obi Mikel đã đề nghị tiền đạo của Napoli chuyển đến Chelsea ở kì chuyển nhượng hè 2024. Cựu tiền vệ Chelsea nói: “Mùa tới, tôi biết bạn sẽ đến Chelsea.

Tôi nói cho bạn biết, tôi sẽ là người môi giới thương vụ này. Tôi đảm bảo thương vụ sẽ xảy ra. Chúng tôi đang rất cần một người như bạn - kể từ khi Didier Drogba rời câu lạc bộ."

Về phần mình, nói về khả năng đến Premier League, Osimhen cho biết: “Tôi không có đội bóng Premier League yêu thích nào nhưng có hai chiếc áo đấu của Chelsea và Man United. Tôi có nhiều bạn bè là fan Chelsea, một số là CĐV Man Utd. Premier League là giải đấu được mọi cầu thủ châu Phi đánh giá rất cao. Đó là một giải đấu lớn.”

Theo xác nhận của Napoli, Osimhen đã từ chối kí hợp đồng mới, dù đã thông qua thoả thuận sơ bộ. Vì thế, Napopli có thể sẽ phải bán tuyển thủ Nigeria này vào hè 2024 để tránh nguy cơ mất trắng. Hợp đồng hiện tại của Osimhen với Napoli hết hạn vào tháng 6/2025.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!