Tin tức

Những dấu hiệu cho thấy Gavi chấn thương nghiêm trọng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Việc Gavi mếu máo rời sân và các đồng đội liên tiếp gửi thông điệp động viên tiền vệ của Barcelona chứng tỏ cầu thủ này chấn thương rất nặng.
Gavi chấn thương dây chằng đầu gối?

Tiếp đón Gruzia tại lượt cuối cùng bảng A rạng sáng nay, Tây Ban Nha thắng với tỉ số 3-1. Hai cầu thủ ghi bàn cho La Roja là Le Normand và  Ferran Torres. Bàn thắng còn lại của chủ nhà đến từ tình huống phản lưới của Lochoshvili. Bên phía Gruzia, Kvaratskhelia là người ghi bàn danh dự cho đội khách.

Đánh bại Gruzia, Tây Ban Nha đã cán đích ở vị trí nhất bảng A vòng loại EURO 2024. Trong ngày chiến thắng và hoàn tất mục tiêu nhất bảng, La Roja chịu tổn thất lớn về lực lượng liên quan đến Gavi.

Phút 26, Gavi buộc phải rời sân nhường chỗ cho Sancet vì chấn thương. Rời sân thay người, tiền vệ của Barcelona bước đi tập tễnh và mếu máo khóc.

Ngay sau khi rời sân, Gavi được các bác sĩ của ĐT Tây Ban Nha kiểm tra. Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy dường như tiền vệ 19 tuổi chấn thương nặng. Vì thế, khi ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho La Roja, Ferran Torres đã giơ chiếc áo số 9 của Gavi động viên đàn em.

Torres động viên Gavi

Ngoài Torres, sau trận Tây Ban Nha thắng Gruzia, nhiều đồng đội ở ĐT Tây Ban Nha và Barcelona, trong đó có Cancelo, đã gửi thông điệp an ủi Gavi trên MXH.

Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy Gavi dính chấn thương đầu gối rất nặng. Trở về Barcelona sau loạt trận quốc tế, tiền vệ 19 tuổi sẽ được đánh giá thêm trong hôm nay để xác định mức độ nghiêm trọng tình trạng tồi tệ vừa gặp phải.

Gavi khóc rời sân

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!