Tin tức

Nói về cuộc đua top 4, HLV Postecoglou đá đểu M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Ange Postecoglou đã ngầm ám chỉ rằng Man Utd không còn cơ hội đuổi kịp Tottenham trên BXH Premier League.

Thầy trò HLV Postecoglou đang bỏ xa M.U tới 8 điểm

Vào cuối tuần trước, ở vòng 30 Premier League, Tottenham đã lội ngược dòng đánh bại Luton 2-1. Chiến thắng này giúp Spurs củng cố vững chắc vị trí thứ 5, hơn đội xếp thứ 6 (M.U) tới 8 điểm.

Ở mùa giải tới, Champions League sẽ tăng số đội tham dự từ 32 lên 36. Vì vậy, đội xếp thứ 5 Premier League nhiều khả năng sẽ được góp mặt tại giải đấu hàng đầu châu Âu cấp CLB mùa tới. Và ở Premier League, Tottenham và Spurs đang cạnh tranh cho vị trí này.

Về phần mình, HLV Ange Postecoglou đã ngầm ám chỉ rằng M.U không còn cơ hội đuổi kịp Tottenham trên BXH Premier League, giống như cái cách mà Spurs không thể bám đuổi Man City.

“Chà, hiện M.U kém chúng tôi 8 điểm và chúng tôi cũng thua Man City 8 điểm. Vậy bạn nghĩ chúng tôi có thể bắt kịp Man City được không? Rõ ràng là không rồi. Thế sao bạn lại nghĩ M.U có thể đuổi kịp chúng tôi”, chiến lược gia người Australia phát biểu trước trận gặp West Ham.

“Mục tiêu quan trọng nhất của tôi là tạo bước đệm ở mùa giải này, để rồi tiếp tục xây dựng, phát triển đội bóng, hướng tới những thành công trong 12 tháng tới. Lúc ấy tôi tin mọi người sẽ nhìn chúng tôi với ánh mắt khác”, HLV Postecoglou nói thêm.

Mặc dù chưa thể hiện phong độ ổn định nhưng Tottenham đã phần nào thay đổi bộ mặt dưới thời Ange Postecoglou. Ở Premier League mùa giải này, Spurs đã giành tới 22 điểm khi bị vươn lên dẫn trước. Chỉ Liverpool giành được nhiều điểm hơn Tottenham (26 điểm).

Tottenham đang nắm giữ lợi thế không nhỏ trong cuộc đua lọt vào top 4. Hiện thầy trò HLV Ange Postecoglou kém đội xếp thứ 4 (Aston Villa) 3 điểm nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá trong tay.

Phúc Đức
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
diệp cô hồn
CUỐI MÙA KO DC CẢ CÁI C2 C3 THÌ MU QUAY QUA CƯỜI CHO ĐỘI QUẦN MANG NHỤC Ở TẬN SCOTLAND VỀ CHUỒNG GÀ CÁI HÓA DOG SỦA UM SÙM SUỐT NGÀY

diệp cô hồn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/23 12:16