Tin tức

Nói là làm, CĐV khoả thân mừng bàn thắng của Felix

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một nam CĐV đã cởi sạch đồ chạy ở Lisbon ăn mừng bàn thắng của Joao Felix cho Barcelona.
NHM khoả thân chạy ở Lisbon

Ở ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2023, Felix gia nhập Barca theo dạng cho mượn từ Atletico. Vào ngày 4/9, Felix đá trận ra mắt Blaugrana, khi vào thay người ở trận thắng Osasuna tại vòng 4 La Liga.

Sau trận này, Felix hội quân chuẩn bị cho loạt trận vòng loại EURO 2024 cùng ĐT Bồ Đào Nha. Ở loạt trận quốc tế, tiền đạo 23 tuổi ghi 1 bàn cho Seleccao.

Khi Felix trở lại Barca sau khi phục vụ ĐTQG, một CĐV người Bồ Đào Nha có tên Yazor đã thách thức cựu tiền đạo Benfica. Cụ thể, trên Twitter, anh chàng này tuyên bố sẽ khoả thân ăn mừng nếu Felix ghi bàn cho Barca.

“Nếu Felix ghi bàn, tôi sẽ khoả thân chạy quanh bùng binh Quảng trường Marqués de Pombal ăn mừng”, Yazor viết.

Về phần mình, trên Twitter, Felix đăng tải thông điệp chấp nhận thách thức của Yazor, đồng thời khích lệ NHM này. Như đã biết, ở trận Barca thắng Betis 5-0 hôm qua, Felix đã ghi bàn đầu tiên trong sự nghiệp cho Blaugrana.

Nói là làm, hôm qua, Yazor đã cởi sạch đồ chạy quanh bùng binh ở Quảng trường Marqués de Pombal (Lisbon). Trên trang cá nhân, nam CĐV người Bồ Đào Nha chia sẻ video clip này kèm thông điệp: “Felix, bạn đã hoàn thành phần việc của mình, giờ đến lượt tôi”.

Trở lại với trận Barca huỷ diệt Betis tại vòng 5, ngoài bàn thắng mở tỉ số, Felix còn có pha bỏ bóng thông minh cho Lewandowski lập công. Chưa kể, tuyển thủ Bồ Đào Nha còn xé lưới Betis một lần nữa, nhưng bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị. Nhờ show diễn ấn tượng nên Felix đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!