V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Messi hục hặc với Galtier, đòi Al Hilal mức lương trên trời?

Thứ bảy, 18/03/2023 18:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Những ngày qua xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Messi mâu thuẫn với HLV Galtier và đòi Al Hilal mức lương siêu khủng.
Ông Jorge Messi phủ nhận tin đồn thất thiệt về con trai

Cụ thể, theo đồn thổi, Messi đã bỏ buổi tập hôm thứ Ba vừa qua vì mâu thuẫn với HLV Galtier . Đây là buổi tập chuẩn bị cho trận PSG gặp Rennes diễn ra đêm mai (19/3) tại vòng 28 Ligue 1.

Ngoài ra, Messi còn bị đồn đòi mức lương trên trời đối với Al Hilal. Cụ thể, El Pulga được cho yêu cầu CLB Saudi Arabia này trả mình 600 triệu euro/năm. Tuy nhiên, Al Hilal chỉ cấp nhận tăng đề nghị từ 200 lên 350 triệu euro/năm cho Messi.

Những thông tin nói trên xuất hiện sau khi ông Jorge Messi đến Saudi Arabia vào thứ Tư vừa qua. Tại đây, người đại diện của Leo Messi được cho đã gặp Al Hilal để đàm phán hợp đồng.

Trước khi ông Jorge Messi tới Saudi Arabia đã rộ lên thông tin cho hay PSG không muốn gia hạn đến El Pulga. Tuy nhiên, trong 1 thông điệp chia sẻ trên Instagram, ông Jorge Messi khẳng định tất cả là bịa đặt.

“Tin giả - đừng tin chúng, chúng tôi sẽ không chấp nhận những lời dối trá nữa”, ông Jorge Messi phản ứng trước thông tin cho rằng Messi bỏ tập, đòi Al Hilal mức lương 600 triệu euro/mùa, và không nhận được đề nghị gia hạn của PSG.

Tương tự ông Jorge Messi, nhà báo Fabrizio Romano cũng khẳng định PSG đã gửi đề nghị gia hạn đến Leo Messi. Tuy nhiên, El Pulga chưa đưa ra quyết định cuối cùng vì chờ xem kế hoạch tương lai của PSG.

Nói thêm về hợp đồng của Messi, HLV Galtier khẳng định các bên liên quan đang tích cực đàm phán. Theo nhà cầm quân người Pháp, gia hạn giao kèo mới là nguyện vọng của cả El Pulga và PSG. Đồng thời, ông Galtier cho biết Messi hạnh phúc tại đội bóng Paris.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
nghe câu Messi đòi lương đã thấy hư cấu rồi,cơ mà tin hư cấu này là cơ hội để ricon chỉ trích

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989