Tin tức

Marcos Alonso chia tay Barca vào cuối mùa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Marcos Alonso sẽ rời Barca vào tháng 6 theo dạng hết hạn hợp đồng.

Hậu vệ cánh trái Alonso gia nhập Barca vào hè 2022

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định Marcos Alonso đã quyết định rời Barca vào cuối mùa này. Hợp đồng giữa hậu vệ 33 tuổi và Blaugrana có tùy chọn gia hạn 1 năm nhưng 2 bên đã đồng ý chia tay vào tháng 6.

Nhà báo người Italia cho biết: “Marcos Alonso sẽ rời Barcelona theo dạng tự do vào cuối mùa. CLB và cầu thủ dành sự tôn trọng lớn cho nhau nhưng hậu vệ người TBN sẽ ra đi vào tháng 6, quyết định đã được đưa ra”.

“Ngoài ra, hậu vệ Sergi Roberto cũng có thể ra đi theo dạng tự do nhưng quyết định cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tương lai của HLV Xavi”.

Trước đó, Xavi tuyên bố sẽ rời Nou Camp sau khi mùa giải này khép lại. Tuy nhiên, theo truyền thông TBN, Chủ tịch Joan Laporta đang thuyết phục HLV 44 tuổi ở lại để tiếp tục dự án. Nếu Xavi kiên quyết ra đi, Roberto cũng không còn cơ hội ở lại gã khổng lồ xứ Catalan.

Về trường hợp của Marcos Alonso, hậu vệ này quyết định chia tay Barca vì không được Xavi trọng dụng. Mùa này, ngôi sao người TBN mới chỉ đá 7 trận trên các đấu trường và hầu hết vào sân từ ghế dự bị. Như vậy, Alonso chỉ trụ lại Nou Camp 2 năm sau khi gia nhập vào mùa hè 2022.

Trước khi đến Barca, Alonso đã thành công ở Chelsea. Anh có 6 mùa khoác áo The Blues, chơi 150 trận, giành hầu hết mọi danh hiệu, gồm Champions League, Premier League, Club World Cup, Siêu cúp châu Âu, Europa League và FA Cup.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!