Tin tức

M.U thét giá phi thực tế cho Greenwood

Thứ bảy, 13/04/2024 08:25
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo ESPN, bất cứ CLB muốn mua Mason Greenwood ở phiên chợ hè năm nay phải trả Man Utd 35 triệu euro.
Nhiều CLB La Liga và Serie A đưa Greenwood vào tầm ngắm

Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của Mason Greenwood tại Man Utd bỗng dưng trắc trở vì tiền đạo người Anh dính scandal hành hung và tấn công tình dục bạn gái. Dù đã được xoá bỏ cáo buộc này nhưng Greenwood vẫn không có cơ hội thi đấu cho Man Utd. Do đó, Quỷ đỏ đã đẩy chân sút 22 tuổi đến Getafe theo dạng cho mượn ở phiên chợ hè năm ngoái.

Tại Getafe, Greenwood gây ấn tượng lớn dù phải nghỉ thi đấu hơn 1 năm do bị M.U treo giò nội bộ. Đến thời điểm này Greenwood đã ghi 8 bàn, có 5 kiến tạo trên mọi mặt trận, và cho thấy tiền năng lớn.

Vì lý do trên nên Greenwood được nhiều đội bóng La Liga và Italia theo đuổi, gồm Barcelona, Atletico, Juventus và Lazio. Ngoài ra, Getafe cũng muốn kí hợp đồng với tiền đạo người Anh thêm 1 mùa nữa.

Về phía M.U, theo ESPN, Quỷ đỏ chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Greenwood. Tuy nhiên, khả năng chân sút 22 tuổi được trở lại đội 1 M.U là rất khó.

Cũng theo ESPN, trong trường hợp không tạo điều kiện cho Mason Greenwood trở lại, Man Utd sẽ bán tiền đạo người Anh ngay phiên chợ hè năm nay. Mức giá mà Quỷ đỏ yêu cầu là 35 triệu euro, đòi hỏi tài chính nhiều CLB châu Âu đánh giá là phi thực tế.

Theo định giá của Transfermarkt, giá trị hiện tại của Greenwood là 15 triệu euro. Tiền đạo người Anh đạt giá trị cao nhất vào cuối năm 2021, thời còn khoác áo M.U: 50 triệu euro.

Hợp đồng của Greenwood còn thời hạn đến tháng 6/2025. Theo thoả thuận, M.U có tuỳ chọn gia hạn với Greenwood thêm 12 tháng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!