Tin tức

M.U sẵn sàng đổi Greenwood lấy sao Juventus

Thứ sáu, 29/03/2024 09:22
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd sẵn sàng sử dụng Mason Greenwood như một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Gleison Bremer của Juventus.

M.U muốn đổi Greenwood lấy Bremer

M.U được cho là đã lên kế hoạch tăng cường 1 trung vệ vào kì chuyển nhượng mùa hè tới và đã xác định một số mục tiêu tiềm năng.

Trung vệ của Juventus, Gleison Bremer đã lọt vào tầm ngắm của M.U. Tuy nhiên, mức giá của Bremer không hề rẻ khi Juventus đòi khoảng 51-60 triệu bảng.

Theo Gazzetta dello Sport, M.U sẵn sàng sử dụng Mason Greenwood cộng thêm tiền mặt để thuyết phục Juventus nhả Gleison Bremer.

Về phần mình, Juventus cũng để mắt đến Greenwood. The Old Lady muốn đổi sơ đồ chiến thuật từ 3-5-2 sang 4-3-3 hoặc 4-2-3-1 ở mùa giải tới. Vì vậy, họ đã lên kế hoạch tìm 1 tiền đạo có khả năng tạo đột biến bên phần sân đối phương và Greenwood có thể đáp ứng yêu cầu này.

Mason Greenwood đang thể hiện phong độ ấn tượng kể từ khi cập bến Getafe theo dạng cho mượn từ M.U vào mùa hè năm ngoái. Chân sút người Anh đã ghi 6 bàn thắng và thực hiện 5 đường kiến tạo sau 24 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này.

Hợp đồng của Greenwood với M.U sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Theo truyền thông Anh, Quỷ đỏ định giá tiền đạo 22 tuổi khoảng 40 triệu bảng.

Nếu xảy ra, thì thương vụ hoán đổi giữa Mason Greenwood và Gleison Bremer sẽ có lợi cho cả M.U và Juventus khi 2 đội sẽ không cần bỏ ra quá nhiều tiền để kí hợp đồng với ngôi sao mong muốn của mình.

Bên cạnh Gleison Bremer, M.U cũng để mắt đến 2 trung vệ khác là Jarrad Branthwaite (Everton) và Jean-Clair Todibo (Nice).

Phúc Đức
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!