Tin tức

Mắc bệnh ngôi sao, Lingard nguy cơ bật bãi khỏi FC Seoul

Chủ nhật, 31/03/2024 16:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu không thay đổi thái độ luyện tập và thi đấu, Jesse Lingard có thể bị FC Seoul loại bỏ.
Lingard lười tập và di chuyển khi thi đấu

Sau hơn 8 tháng thất nghiệp, Jesse Lingard bất ngờ gia nhập FC Seoul hồi đầu tháng 2 vừa qua. Cựu tiền vệ M.U kí hợp đồng có thời hạn đến tháng 12/2025 kèm tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm với đội bóng Hàn Quốc.

Được kì vọng lớn nhưng Lingard đã gây thất vọng kể từ khi tới FC Seoul. Sau gần 2 tháng đến đội bóng Hàn Quốc, tiền vệ người Anh mới chỉ thi đấu 105 phút trong 3 trận, chưa đá chính lần nào. Thậm chí Lingard dính thẻ vàng (2) nhiều hơn số lần đá chính cho FC Seoul.

Không chỉ khó hoà nhập với đội bóng mới, Lingard dường như còn mắc bệnh ngôi sao. Bằng chứng là tiền vệ 31 lười luyện tập và không chịu khó di chuyển mỗi khi có cơ hội thi đấu.
 

Sau trận thắng Jeju United vào ngày 16/3, HLV của FC Seoul, Kim Gi-Dong đã công khai chỉ trích Lingard “không chăm chỉ luyện tập”. Không chỉ phê bình, sau trận hoà Gangwon 1-1 diễn ra vào chiều nay (31/3), ông Kim Gi-Dong còn đe doạ loại bỏ L ingard nếu cựu sao M.U không thay đổi thái độ.

Ông nói: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc loại bỏ Jesse Lingard. Một cầu thủ không phải cầu thủ bóng đá nếu anh ta không chiến đấu và chạy không nhiều hơn cầu thủ chạy suốt 90 phút. Nếu chọn 1 cầu thủ ra sân dựa trên danh tiếng của người đó thì tốt nhất nên chiêu mộ những cầu thủ đã giải nghệ”.

Ở trận FC Seoul hoà Gangwon vừa kết thúc, Lingard không được đăng kí. Theo Daily Mail, tiền vệ người Anh bị chấn thương nhẹ ở đầu gối. Trong khi đó một số nguồn tin cho rằng Kim Gi-Dong loại Lingard như 1 lời cảnh báo cựu sao M.U.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!