Tin tức

Liverpool sắp trói chân trụ cột với mức lương khủng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool nhiều khả năng sẽ hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Trent Alexander-Arnold trước Giáng sinh.
Arnold chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Liverpool

Hợp đồng hiện tại của Arnold sẽ hết hạn vào mùa hè 2025. Theo truyền thông Anh, Liverpool đã mở cuộc đàm phán hợp đồng mới với hậu vệ cánh 25 tuổi. Hai bên đang hoàn tất các điều khoản của một hợp đồng dài hạn, bao gồm việc tăng lương đáng kể cho Alexander-Arnold.

Theo đó, khi cam kết tương lai với Liverpool, Arnold sẽ nhận lương 250 nghìn bảng bảng/tuần, biến anh trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Anfield. 

Hiện Mohamed Salah đang là ngôi sao được trả lương cao nhất với khoảng 350 nghìn bảng/tuần. Xếp thứ 2 là đội trưởng Virgil van Dijk, khoảng 200 nghìn bảng/tuần.

Alexander-Arnold không phải là hậu vệ cánh duy nhất sẵn sàng gắn bó lâu dài với Liverpool, khi Kostas Tsimikas cũng chuẩn bị ký hợp đồng mới. Tương tự Arnold, hợp đồng hiện tại của Tsimikas sẽ hết hạn vào hè 2025. 

Trent Alexander-Arnold trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Liverpool. Kể từ khi được đôn lên đội 1 vào năm 2016, anh đã nhanh chóng vươn tầm, trở thành một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới.

Mặc dù thi đấu ở vị trí hậu vệ nhưng Arnold đã ghi 16 bàn thắng và thực hiện tới 73 pha kiến tạo sau 270 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh đã đã góp công lớn giúp Liverpool giành nhiều danh hiệu lớn như Premier League, Champions League, FIFA Club World Cup…

Ở mùa giải này, Arnold cùng các đồng đội đang khởi đầu khá ấn tượng với 4 chiến thắng sau 5 vòng đấu, hiện xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League.

Chung Phúc
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!