V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lộ ngày cưới của con trai bầu Hiển với Hoa hậu Mỹ Linh

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Vài tháng sau khi nhận lời cầu hôn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã quyết định về chung một nhà với con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang.

Thân hình nóng bỏng của Hoa hậu Mỹ Linh

Vào đầu tháng 7, Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn lãng mạn với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại một resort hạng sang ở Đà Nẵng. Kể từ đó, cặp trai tài, gái sắc thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện lớn. Họ từng ngồi sát nhau trên hàng ghế vip của sân Hàng Đẫy để theo dõi một trận đấu của đội bóng thủ đô.

3 tháng sau khi cầu hôn, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà. Bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022, đã vô tình tiết lộ thông tin này khi trò chuyện với tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Đoàn Thiên Ân.

Theo đó, lễ cưới của con trai bầu Hiển với Đỗ Mỹ Linh sẽ được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 23/10. Nhưng dự kiến, hôn lễ sẽ diễn ra kín đáo, với khách mời chủ yếu là người thân, đối tác và bạn bè hai bên gia đình.

Đỗ Mỹ Linh đoạt giải Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Người đẹp 25 tuổi từng lọt vào top 40 Hoa hậu Thế giới 2017 và giành giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới cùng năm đó.

Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh:

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!