Tin tức

Kim Min-jae bị trộm nồi cơm điện

Chủ nhật, 19/11/2023 15:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Đức, Kim Min-jae đã mất nồi cơm điện, khi anh chuyển đến nhà mới tại Munich.
Kim Min-jae bị mất đồ ở Munich

Kim Min-jae và Harry Kane là 2 trong số những cầu thủ Bayern chiêu mộ ở phiên chợ hè 2023. Trong khi Kane gặp khó trong việc thuê nhà thì Kim Min-jae nhanh chóng tìm được tổ ấm cho mình tại Munich.

Theo Bild, trong ngày chuyển đến nhà mới, Kim Min-jae đã gặp chuyện không may. Cụ thể, khi dọn nhà, trung vệ người Hàn Quốc đã đặt một nồi cơm điện trên vỉa hè để bê đồ đạc vào bên trong. Khi Kim Min-jae quay ra thì nồi cơm điện của anh đã không cánh mà bay.

Nồi cơm điện là vật dụng quan trọng nhất trong nhà bếp của Kim Min-jae nói riêng cũng như người dân Hàn Quốc nói chung. Bởi lẽ, đây là vật dụng không thể thiếu, cung cấp thực phẩm chính trong mỗi bữa ăn của Kim Min-jae.

May mắn cho Kim Min-jae là cố vấn của anh, ông Dee Hong, đã mang đến Munich cho trung vệ Bayern một nồi cơm điện mới từ Hàn Quốc. Nhờ đó, cựu cầu thủ Napoli đã có thể nấu cơm hằng ngày.

Kể từ khi gia nhập Bayern Munich từ Napoli, Kim Min-jae đã hoà nhập cực tốt với đội bóng xứ Bavaria. Tuyển thủ Hàn Quốc trở thành lựa chọn hàng đầu của HLV Tuchel ở trung tâm hàng thủ. Kim Min-jae đã đá 17 trận trên mọi đấu trường cho Hùm xám.

Trong 17 trận kể trên, Kim Min-jae đã đá chính 16 trận. Đây là bằng chứng cho thấy tuyển thủ Hàn Quốc đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống của HLV Tuchel.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!