V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Juventus nguy cơ mất trắng Rabiot

Thứ năm, 25/05/2023 20:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp, Adrien Rabiot có thể rời Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè năm nay.
Juventus không đàm phán gia hạn với Rabiot

Hè 2019, Juventus chiêu mộ Adrien Rabiot theo dạng chuyển nhượng tự do. Bốn năm sau khi kí hợp đồng với Rabiot, Lão bà nguy cơ mất trắng mất tiền vệ 28 tuổi.

Hợp đồng hiện tại của Rabiot với Juventus hết hạn vào ngày 30/6 tới. Theo nhà báo Fabrizio Romano, tình hình hội đồng quản trị của Juventus vẫn rối như tơ vò. Vì thế, Lão bà không có bất cứ cuộc đàm phán gia hạn nào với Rabiot.

Vì lý do trên nên Rabiot có thể sẽ rời Juventus theo dạng miễn phí vào hè năm nay. Nếu chia tay Lão bà, tuyển thủ Pháp có thể dễ dàng tìm kiếm 1 bến đỗ mới.

Cũng theo ông trùm săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, M.U đã trở lại thương vụ Rabiot. Bởi lẽ, HLV Ten Hag đánh giá rất cao cựu cầu thủ PSG.

Còn nhớ ở phiên chợ hè năm ngoái, M.U từng đạt được thỏa thuận sơ bộ với Rabiot. Tuy nhiên, thương vụ đổ vỡ vì bất đồng liên quan đến tiền lương và thưởng.

Một năm sau khi thất bại, M.U đang đứng trước cơ hội chiêu mộ Rabiot theo dạng 0 đồng. Ngoài tuyển thủ Pháp, Quỷ đỏ được cho còn nhắm mua hàng loạt cầu thủ chất lượng nữa, gồm Mount (Chelsea), Kane (Tottenham) và Kim Min-Jae của Napoli…

Không chỉ M.U, Bayern cũng quan tâm đến Rabiot. Nếu đến Bayern, Rabiot sẽ một lần nữa làm việc với Tuchel. Thời cả hai làm việc tại PSG, Tuchel và ngôi sao 28 tuổi từng có mâu thuẫn gay gắt. Đây là lý do khiến tiền vệ người Pháp rời PSG. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!