Tin tức

Juventus chính thức chia tay tiền đạo Moise Kean

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Moise Kean đã bị Juventus bán cho Fiorentina chỉ sau 1 mùa giải mua đứt từ Everton.

Moise Kean chính thức khoác áo Fiorentina

Mùa hè năm ngoái, Juventus đã chi 30 triệu euro mua đứt Moise Kean sau 2 mùa giải mượn từ Everton. Nhưng chỉ sau 1 mùa giải kí hợp đồng lâu dài, tiền đạo người Italia đã bật bãi khỏi đội bóng thành Turin vì anh không nằm trong kế hoạch của tân HLV Thiago Motta.

Trên trang chủ, Fiorentina xác nhận đã chiêu mộ Moise Kean từ Juventus. Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo các nguồn tin uy tín xứ mỳ ống, Kean đã kí hợp đồng 5 năm với The Viola. Đội bóng áo tím chỉ phải trả 13 triệu euro cho Juventus. Ngoài ra, họ có thể mất thêm tối đa 5 triệu euro phụ phí tùy thuộc vào các điều khoản trong ‘giao kèo’.

Như vậy, Juventus đã chấp nhận lỗ hơn một nửa để đẩy Kean đi chỉ sau 1 mùa mua đứt. Chia tay Kean, Bianconeri vẫn còn 3 tiền đạo chất lượng là Dusan Vlahovic, Federico Chiesa và Arkadiusz Milik. Trong đó, Milik vừa phải phẫu thuật đầu gối nên có thể bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải mới.

Chiesa cũng nằm trong diện có thể rời Juventus trong mùa hè này. Đội bóng thành Turin không đề nghị tuyển thủ Italia gia hạn hợp đồng. Trong khi đó, Chiesa sẽ tham gia tập huấn trước mùa giải cùng tân HLV Thiago Motta trước khi quyết định tương lai.

Ở chiều ngược lại, Juventus đã đón 2 tân binh là tiền vệ Douglas Luiz từ Aston Villa và thủ môn Michele Di Gregorio từ Monza. Trong đó, thương vụ Luiz tốn 55 triệu euro vì vấp phải sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!