Tin tức

Juventus CHÍNH THỨC đón tân binh thứ 3

Đánh giá (40/8)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Khephren Thuram trở thành tân binh thứ 3 của Juventus mùa hè này, sau Douglas Luiz và Michele Di Gregorio.

Khephren kí hợp đồng với Juventus

Sau khi chiêu mộ HLV Thiago Motta từ Bologna, Juventus đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Cách đây ít phút, Bianconeri đã công bố bản hợp đồng 5 năm với tiền vệ Khephren Thuram từ Nice. Ngôi sao 23 tuổi sẽ ở thành Turin đến tháng 6/2029.

“Khephren Thuram đã chính thức là cầu thủ của Juventus. Anh ấy đến Turin từ Nice và đã kí hợp đồng có thời hạn 5 năm với chúng tôi. Mối quan hệ giữa Khephren và Juventus đã có từ lâu vì cha anh ấy, Lilian là huyền thoại của CLB”, Juventus thông báo trên trang chủ.

Khephren Thuram là em trai của tiền đạo Marcus Thuram (Inter Milan) và là con trai của huyền thoại Lilian Thuram. Sở trường của Khephren là tiền vệ trung tâm. Anh đã gây ấn tượng mạnh trong những mùa giải gần đây và được Deschamps trao cơ hội ra mắt tuyển Pháp vào tháng 3 năm ngoái.

Gia nhập Juventus, Khephren sẽ thay thế vị trí của Adrien Rabiot từ mùa giải tới. Rabiot không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Bianconeri và đang chuẩn bị gia nhập Galatasaray theo dạng miễn phí. Mùa hè năm ngoái, Liverpool đã hỏi mua Khephren nhưng tiền vệ này đã quyết định gắn bó thêm 1 năm với Nice.

Khephren là bản hợp đồng thứ 3 của Juventus mùa hè này. Trước đó, Juventus đã đón 2 tân binh là tiền vệ Douglas Luiz từ Aston Villa và thủ môn Michele Di Gregorio từ Monza. Trong đó, thương vụ Luiz tốn 55 triệu euro vì vấp phải sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!