Tin tức

Jack Grealish báo tin không thể vui hơn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua trên MXH, tiền vệ Jack Grealish và bạn gái Sasha Attwood thông báo sắp lần đầu trở thành bố mẹ.
Bức ảnh Grealish và bạn gái chia sẻ trên MXH

Cụ thể, trên trang Instagram có hơn 9 triệu người theo dõi, Jack Grealish chia sẻ bức ảnh bụng bầu của bạn gái Sasha Attwood. Kèm hình ảnh, tiền vệ của Man City viết: “Phước lành lớn nhất của cuộc đời”.

Tương tự Grealish, Sasha Attwood cũng chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân. Kèm bức ảnh, người mẫu người Anh viết: “Một nửa của em, một nửa của anh, thật may mắn”.

Ngay sau khi Grealish và bồ báo tin vui, họ đã nhận được hàng nghìn lời chúc trên MXH. Riêng với Grealish, không chỉ chúc tiền vệ Man City sắp lần đầu được lên chức bố, CĐV còn chúc ngôi sao 28 tuổi lấy lại phong độ tốt nhất ở mùa 2024-25.

Về phần mình, Grealish liên tục đi nghỉ hè kể từ sau khi bị loại khỏi danh sách dự EURO 2024. Vui chơi nhưng cựu tiền vệ Aston Villa rất chăm chỉ luyện tập. Trước khi báo tin vui, Grealish đã khoe bức ảnh với cơ bụng 6 múi, chứng tỏ anh đạt thể trạng rất tốt.

Theo SunSport, Grealish sẽ cắt ngắn kì nghỉ để trở lại luyện tập sớm với Man City. Mục tiêu của tiền vệ 28 tuổi là lấy lại phong độ tốt nhất ở chiến dịch 2024-25, nhằm gia tăng cơ hội trở lại ĐT Anh.

Vì thể hiện phong độ thiếu thuyết phục ở mùa trước nên Grealish bị HLV Southgate loại khỏi thành phần dự EURO 2024 cùng Tam sư. Đây là cú sốc với Grealish, và là sự kiện gây ngạc nhiên cho giới mộ điệu cũng như truyền thông Anh.

Grealish và Attwood luôn như hình với bóng

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!