V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Troussier dẫn dắt ĐT Việt Nam cùng 2 trợ lý ngoại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo kế hoạch, HLV Philippe Troussier sẽ tiếp quản ghế nóng của ĐT Việt Nam cùng 2 trợ lý người nước ngoài.

BHL đội tuyển Việt Nam của HLV Troussier sẽ có 2 trợ lý ngoại

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã đạt thỏa thuận bổ nhiệm HLV Philippe Troussier. Dự kiến, vào ngày 26/2 tới, chiến lược gia người Pháp sẽ tới Việt Nam để kí hợp đồng và làm thủ tục ra mắt. Theo điều khoản, HLV Troussier sẽ dẫn dắt đồng thời cả ĐT Việt Nam và tuyển U23.

Bởi vậy, giống như HLV Park Hang-seo, HLV Troussier phải cần tới đội ngũ trợ lý hùng hậu. Theo tiết lộ của nguồn tin uy tín, nhà cầm quân người Pháp sẽ có sự hỗ trợ của 2 trợ lý người nước ngoài trong ban huấn luyện của mình. Thậm chí, ông có thể bổ sung thêm 1 trợ lý ngoại nữa vì phải nắm cả đội U23.

Hiện chưa rõ thông tin chi tiết nhưng nhiều khả năng 2 trợ lý mà HLV Troussier lựa chọn sẽ mang quốc tịch Pháp. Ngoài ra, ông sẽ chọn một số trợ lý người Việt Nam.

Theo tiết lộ, ở đội tuyển Việt Nam, HLV Troussier đưa 3 cựu tuyển thủ vào danh sách ban huấn luyện là Nguyễn Việt Thắng, Trương Đình Luật và Nguyễn Thế Anh. Còn ở tuyển U23, có 4 người được HLV người Pháp lựa chọn là Ngô Tuấn Vinh, Mai Xuân Hợp, Ngô Việt Trung và Thăng Long.

Đây mới chỉ là kế hoạch. VFF sẽ phải làm việc thêm với các trợ lý này để sớm chốt thành phần ban huấn luyện cho HLV Troussier.

Theo lịch, HLV Troussier sẽ tập trung tuyển U23 Việt Nam từ 1 đến 7/3. Sau đó, ông sẽ chuyển sang chỉ đạo ĐT Việt Nam từ 8 tới 12/3. Giải đấu lớn đầu tiên của nhà cầm quân người Pháp cùng bóng đá Việt Nam là SEA Games 32 tại Campuchia. Nhiệm vụ của HLV Troussier là giúp U22 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!