V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Troussier công bố danh sách rút gọn U23 Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kết thúc tập trung đợt 1, HLV Philippe Troussier đã loại 13 cầu thủ trong lần rút gọn lực lượng đầu tiên của U23 Việt Nam.

HLV Troussier loại 13 cầu thủ U23 Việt Nam

U23 Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời tân HLV Philippe Troussier vào ngày 1/3 với quân số 41. Sau 1 tuần tập huấn, chiến lược gia kỳ cựu người Pháp đã rút gọn số lượng xuống còn 28 cầu thủ. 13 cầu thủ bị loại thuộc trường hợp không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn hoặc không phù hợp với triết lý của Troussier.

Danh sách 13 cầu thủ phải chia tay U23 Việt Nam, gồm: thủ môn Nguyễn Duy Dũng, hậu vệ Lê Văn Thành, Phan Du Học, Nguyễn Hữu Thực - tiền vệ Ngô Đức Hoàng, Huỳnh Công Đến, Đặng Quang Tú, Bùi Ngọc Long, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Thanh Khôi - tiền đạo Tẩy Văn Toàn, Ngô Văn Lương. 

28 cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam chỉ có 2 trung phong là Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội) và Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), sẽ tiếp tục tập huấn ở giai đoạn 2. Trong thời gian này, Troussier sẽ bắt đầu truyền tải triết lý và áp dụng lối chơi. Những cầu thủ không bắt kịp hoặc không phù hợp sẽ bị loại ở đợt rút gọn thứ 2.

Giai đoạn tập huấn thứ 3 diễn ra từ 12/3 đến 17/3. Troussier sẽ nhờ VFF liên hệ để U23 Việt Nam có thể đá giao hữu với một số CLB V-League trong giai đoạn này. Ở giai đoạn cuối cùng (từ 18 đến 29/3), U23 Việt Nam sẽ tập huấn tại UAE và đá giao hữu với một số CLB mạnh của quốc gia này. 

Những cầu thủ được Troussier chọn đi tập huấn tại UAE gần như sẽ được chốt tham dự SEA Games 32 tại Campuchia, giải đấu mà VFF đặt chỉ tiêu bảo vệ huy chương vàng. Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay dự kiến diễn ra từ ngày 5 đến 16/5.

DANH SÁCH 28 CẦU THỦ U23 VIỆT NAM

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!