Tin tức

HLV Park cổ vũ Văn Toàn ở trận ra quân của Seoul E-Land

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Park Hang-seo sẽ đến sân cổ vũ Văn Toàn trong trận ra quân của Seoul E-Land tại K-League 2 2023.

HLV Park và Văn Toàn gặp nhau ở Hàn Quốc

Sau khi về nước hôm 14/2, HLV Park Hang-seo đã có một buổi gặp gỡ Văn Toàn tại Hàn Quốc. Tại đây, cựu HLV ĐT Việt Nam hỏi thăm sức khỏe, động viên và chia sẻ một vài kinh nghiệm thi đấu tại Hàn Quốc cho cậu học trò cũ. Trong suốt thời gian làm việc ở Việt Nam, HLV Park luôn coi Văn Toàn là một quân bài chiến lược ở đội tuyển.

Đặc biệt, HLV Park sẽ đến sân cổ vũ Văn Toàn và CLB Seoul E-Land khi họ đá trận ra quân mùa giải mới. Thông tin này đã được Seoul E-Land xác nhận trên trang chủ. Theo lịch, Seoul E-Land sẽ gặp Cheongju vào lúc 14h00 ngày 1/3 (giờ Việt Nam).

Sự có mặt của HLV Park trên khán đài sẽ kích thích tinh thần thi đấu cho Văn Toàn nếu anh được HLV của Seoul E-Land trao cơ hội ra sân. Hiện chưa rõ Văn Toàn có được đăng ký thi đấu hay không nhưng tiền đạo gốc Hải Dương đã rất tích cực tập luyện và hòa nhập với các đồng đội mới trong hơn 2 tháng qua.

Sau khi kết thúc AFF Cup 2022, Văn Toàn đã chia tay HAGL để đầu quân cho Seoul E-Land. Đây là đầu tiên Văn Toàn ra nước ngoài chơi bóng nên anh quyết định chọn CLB hạng 2 Hàn Quốc để có cơ hội ra thi đấu thường xuyên.

Hai tuyển thủ khác của Việt Nam cũng đang chơi bóng ở nước ngoài là Công Phượng và Quang Hải, nhưng họ đều đang gặp khó khăn. Trong khi Công Phượng vẫn chưa được Yokohama FC đăng ký ở 2 vòng mở màn J-League, thì Quang Hải thậm chí đã xuống đá cho đội dự bị của Pau FC.
Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!