Tin tức

HLV Hoàng Anh Tuấn: Đá thế này thì về nhà sớm!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Hoàng Anh Tuấn đã tỏ rõ thái độ bực bội khi nói về trận mở màn vòng bảng bóng đá nam ASIAD 19 của Olympic Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng dù thắng Mông Cổ ở trận mở màn ASIAD 19

Chiều nay (19/9), ở trận mở màn bảng B bóng đá nam ASIAD 19, Olympic Việt Nam đã dễ dàng đánh bại Mông Cổ với tỉ số 4-2. Thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã tạo ra lợi thế lớn khi dẫn trước 3-0 ngay trong hiệp 1.

Nhưng ở hiệp 2, Olympic Việt Nam đã mắc nhiều sai lầm, tạo điều kiện để Mông Cổ ghi 2 bàn. HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra rất bực bội vì cho rằng nhiều cầu thủ đã chủ quan. Ngoài ra, ông cũng không hài lòng khi nhiều cầu thủ bị phạt thẻ vàng ngay ở trận ra quân.

“Trận đầu tiên thường khó khăn. Khi dẫn bàn với cách biệt như vậy, một số cầu thủ có trạng thái lơi lỏng. Tôi nhắc nhở cầu thủ nhiều rồi chứ không chỉ riêng trận này, từ trước khi giải đấu diễn ra. Cần phải tập trung ở mọi thời điểm, kể cả đầu và cuối trận đấu. Sai sót có thể xảy ra ở thời điểm như vậy. Đây là những bàn thua không đáng có, nếu nó ảnh hưởng tới các trận đấu sau là điều đáng tiếc.

Thú thực tôi cảm thấy rất khó chịu khi chứng kiến các cầu thủ nhận thẻ trên sân, nên khó nói cầu thủ nào khiến tôi hài lòng. Một số cầu thủ chơi không tốt. Đây là giải đấu lớn, cơ hội để các cầu thủ trưởng thành nên tôi muốn họ tận dụng tốt cơ hội.

Tôi chỉ có thể hài lòng về mặt tỉ số, các cầu thủ cứ đá thế này thì họ sẽ về nhà sớm. Tôi không thể hài lòng về sai lầm ngớ ngẩn của cầu thủ dẫn đến thẻ vàng. Tôi không hài lòng chút nào”, HLV Hoàng Anh Tuấn nổi giận trong phòng họp báo.

Olympic Việt Nam dẫn Mông Cổ 3-0 trong hiệp 1. Nhưng ở hiệp 2, đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn đã để lọt lưới 2 bàn ở thời điểm đầu và cuối. Ông Tuấn cho rằng đây là biểu hiện của sự lơ là chủ quan.

Trước trận ra quân, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhắc nhở các cầu thủ phải tránh thẻ phạt và chấn thương. Ông rất lo ngại vì không có nhiều lựa chọn về nhân sự ở giải đấu năm nay tại Trung Quốc.

Với 3 điểm sau trận ra quân, Olympic Việt Nam đã tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng B bóng đá nam ASIAD 19. Theo lịch, vào ngày 21/9 tới, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ gặp Iran ở lượt trận thứ 2.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!