Tin tức

Hà Nội đăng kí 6 ngoại binh dự AFC Champions League

Chủ nhật, 17/09/2023 17:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với tham vọng lớn, Hà Nội đã điền tên 6 ngoại binh vào danh sách tham dự vòng bảng AFC Champions League.

Hà Nội đăng kí 6 ngoại binh dự AFC Champions League

Cách đây ít giờ, CLB Hà Nội đã công bố danh sách 28 cầu thủ tham dự vòng bảng AFC Champions League mùa giải 2023-24. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong bản danh sách này là sự góp mặt của 6 ngoại binh.

Cụ thể, 6 ngoại binh được Hà Nội đăng kí tham dự là Damien Le Tallec (hậu vệ), Brandon Wilson, Milan Jevtovic, Marcao Silva (tiền vệ), Herlison Caion và Joel Tagueu (tiền đạo). Trong đó, Caion là chân sút số 1 của Hà Nội ở V-League mùa trước với 8 bàn thắng.

Hà Nội chỉ còn 6 ngoại binh trong đội hình sau khi chia tay tiền đạo Mirlan Murzaev. Cầu thủ người Kyrgyzstan mới cập bến Hà Nội ở giai đoạn 2 nhưng không thể hiện được nhiều.

Theo quy định, các đội tham dự AFC Champions League được sử dụng 6 ngoại binh, trong đó có 1 suất ngoại binh châu Á. Suất ngoại binh châu Á của Hà Nội được dành cho tiền vệ Brandon Wilson (Australia).

Trong danh sách đăng kí, HLV Bandovic cũng điền tên nhiều cầu thủ trẻ như Quan Văn Chuẩn, Vũ Đình Hai, Nguyễn Đức Anh, Trần Văn Thắng hay Nguyễn Văn Trường.

Ở vòng bảng AFC Champions League, Hà Nội nằm ở bảng J với 3 đối thủ là Wuhan Three Towns (Trung Quốc), Pohang Steelers (Hàn Quốc) và Urawa Red Diamons (Nhật Bản). Đây được đánh giá là bảng đấu rất khó với đại diện của Việt Nam.

Theo lịch, Hà Nội sẽ đá trận mở màn AFC Champions League vào ngày 20/9 tới. Ở trận ra quân, thầy trò Bandovic sẽ tiếp đón Pohang Steelers tại SVĐ Mỹ Đình.

DANH SÁCH CẦU THỦ HÀ NỘI THAM DỰ AFC CHAMPIONS LEAGUE

THỦ MÔN (3): Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Quan Văn Chuẩn.

HẬU VỆ (10): Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Phạm Xuân Mạnh, Vũ Tiến Long, Nguyễn Đức Anh, Đào Văn Nam, Lê Văn Xuân, Nguyễn Văn Dũng, Trần Văn Thắng, Damien Le Tallec.

TIỀN VỆ (10): Nguyễn Hai Long, Đậu Văn Toàn, Nguyễn Văn Quyết, Vũ Đình Hai, Nguyễn Văn Trường, Trương Văn Thái Quý, Đỗ Hùng Dũng, Brandon Wilson, Milan Jevtovic, Marcao Silva.

TIỀN ĐẠO (5): Phạm Tuấn Hải, Lê Xuân Tú, Nguyễn Văn Tùng, Herlison Caion, Joel Tagueu.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!