Tin tức

Gia nhập nhóm Telegram Bóng đá số, săn áo đấu EURO

Đánh giá (25/5)
Facebook Twitter Google Myspace
Tham gia dự đoán kết quả bóng đá trên nhóm chat Telegram Bóng đá số, các thành viên sẽ có cơ hội sở hữu áo đấu các đội tuyển dự EURO 2024.

Tham gia nhóm chat mới trên Telegram

Qua 18 năm phát triển, Bóng đá số không chỉ là website cung cấp thông tin, dữ liệu bóng đá cho người hâm mộ môn thể thao vua mà còn trở thành kênh kết nối cộng đồng thành viên rất sôi động.


Từ lâu, ban quản trị diễn đàn Bóng đá số đã thành lập nhóm Facebook Bóng đá số với hàng chục ngàn thành viên hoạt động. Trước nhu cầu thảo luận rất lớn của các thành viên, ban quản trị đã xây dựng nhóm chat mới trên ứng dụng Telegram.

Địa chỉ nhóm chat Telegram: https://t.me/bongdasochat

Tất cả thành viên đều có thể tham gia hội nhóm mới trên Telegram để giao lưu, thảo luận, bình luận, dự đoán kết quả bóng đá. Ban quản trị hi vọng nhóm chat Telegram sẽ trở thành kênh kết nối mới với sự tham gia tích cực của các thành viên.

Săn áo đấu đội tuyển dự EURO 2024

Tối nay (1/7), vào lúc 22h00, nhóm chat Telegram của cộng đồng Bóng đá số sẽ mở chuyên mục “SOI KÈO” để các thành viên tham gia dự đoán kết quả các trận đấu của VCK EURO 2024.


Tham gia sự kiện này trên nhóm chat Telegram Bóng đá số, các thành viên không chỉ được giao lưu, thảo luận mà còn có cơ hội sở hữu những món quà hấp dẫn.

Cụ thể, thành viên dự đoán đúng kết quả 1 trong 4 trận EURO hoặc COPA đêm mai (Romania - Hà Lan, Áo - Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil - Colombia, Costa Rica - Paraguay) sớm nhất sẽ được tặng áo đấu các đội tuyển tham dự VCK EURO 2024 hoặc COPA AMERICA 2024.

Thành viên chỉ cần comment dự đoán kết quả trong TOPIC Event Bóng đá số trên nhóm chat. Link tại đây

Hiện tại, nhóm chat Telegram của Bóng đá số đã có rất đông thành viên tham gia. Hãy gia nhập ngay để trổ tài dự đoán và nhận những phần quà hấp dẫn! 


Bóng đá số
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!