Tin tức

Enzo Fernandez ‘thay’ HLV như thay áo tại Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Enzo Fernandez sắp làm việc với HLV thứ năm từ khi gia nhập Chelsea vào tháng 1/2023.
Sự bất ổn trên băng ghế huấn luyện ảnh hưởng lớn đến phong độ của Fernandez

Hôm qua, Chelsea đột ngột thông báo chia tay HLV Pochettino. Chiến lược gia người Argentina rời Stamford Bridge chỉ sau 1 mùa dẫn dắt The Blues.

Đáng chú ý, Pochettino là HLV thứ năm rời Chelsea dưới triều đại của tỉ phú Todd Boehly và liên minh Clearlake Capital. Trước Pochettino, Chelsea sau thời tỉ phú người Nga, Roman Abramovich đã chia tay Thomas Tuchel, Graham Potter, Bruno Saltor (tạm quyền) và Frank Lampard (tạm quyền).

Trong 5 HLV này, Chelsea dưới triều đại mới trảm 3 người là Thomas Tuchel, Graham Potter và Pochettino. Tổng cộng, The Blues tiêu tốn 31 triệu bảng đền bù sa thải 3 chiến lược gia này.

Trong chưa đầy 24 tháng ngắn ngủi dưới thời chủ mới (tỉ phú Todd Boehly và liên minh Clearlake Capital hoàn tất hợp đồng mua Chelsea vào ngày 30/5/2022), The Blues thay HLV như thay áo. Do đó, các cầu thủ, đặc biệt là ngôi sao đắt giá nhất CLB, Enzo Fernandez liên tục phải làm việc với những HLV mới và các triết lí khác nhau.

Từ khi tới Stamford Bridge với giá 121 triệu euro vào tháng 1/2023, Enzo Fernandez đã làm việc với 4 HLV, gồm Graham Potter, Bruno Saltor (HLV tạm quyền), Frank Lampard (HLV tạm quyền) và Pochettino. Hiện tại, Chelsea đang ráo riết tìm người thay thế Pochettino. Vì thế, Enzo Fernandez sắp làm việc với HLV thứ năm sau 1 năm rưỡi đến Stamford Bridge.

Như nhiều đồng đội, việc giới chủ Chelsea thay HLV như cơm bữa đã ảnh hưởng lớn đến phong độ của Enzo Fernandez. Do đó, tiền vệ 23 tuổi chưa đáp ứng được kì vọng của The Blues.

5 HLV đã chia tay Chelsea dưới thời tỉ phú Todd Boehly và liên minh Clearlake Capital

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!