V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Emi Martinez được ca ngợi vì nghĩa cử đầy tình người

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Emi Martinez đã bán đấu giá đôi găng tay anh đeo ở trận chung kết World Cup 2022 để quyên tiền giúp đỡ trẻ em mắc bệnh ung thư.
Emi Martinez bán kỉ vật để giúp trẻ em ung thư

Emi Martinez đã thu về hơn 42 nghìn euro từ việc bán đôi găng tay này. Tất cả số tiền thu được thủ thành người Argentina lập tức chuyển cho 1 quỹ từ thiện. Quỹ từ thiện này phân bổ tiền giúp các trẻ em bị bệnh ung thư.

Nói về hành động đầy tình người của mình, thủ thành của Aston Villa cho hay: “Giúp các trẻ em quan trọng hơn việc để đôi găng tay này trong tủ kính làm đồ lưu niệm tại nhà”.

Vì hành động đẹp này nên Emi Martinez được ca ngợi hết lời trên mạng xã hội.

“Hành động đẳng cấp của Emi Martinez”, một người viết.

“Thực sự không thích Emi Martinez vì những chiêu trò của anh ấy tại World Cup, đặc biệt ở trận chung kết với Pháp. Tuy nhiên, cảm phục Emi Martinez vì nghĩa cử đẹp này”, một CĐV bày tỏ quan điểm.

“Không thích Emi Martinez vì anh ta rất tiểu xảo nhưng yêu anh ấy vì hành động này. Emi Martinez đã hy sinh kỉ vật lịch sử trong sự nghiệp của mình vì trẻ em”, một người nhận xét.

Đôi găng nói trên được coi là kỉ vật lịch sử của Emi Martinez bởi cùng với nó, thủ thành người Argentina đã toả sáng ở trận chung kết World Cup. Ở trận đấu với Pháp, thủ thành người Argentina xuất thần cản phá cú đá như búa bổ của Randal Kolo Muani trong hiệp phụ.

Trên chấm luân lưu, Emi Martinez cản phá thành công cú penalty của Coman. Góp công lớn giúp Argentina vô địch, thủ thành của Aston Villa giành giải Găng tay vàng World Cup.
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!