Tin tức

Darwin Nunez tiết lộ lí do xóa hết ảnh Liverpool

Thứ năm, 23/05/2024 10:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Darwin Nunez thừa nhận bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực và điều này buộc anh phải xóa hết ảnh về Liverpool trên mạng xã hội.

Nunez xóa hết ảnh Liverpool trên trang mạng xã hội vì bị chỉ trích quá nhiều

Darwin Nunez đã ghi 18 bàn thắng và thực hiện 13 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Mặc dù thành tích ghi bàn không đến nỗi nào nhưng chân sút 24 tuổi thường xuyên bị chỉ trích vì phung phí quá nhiều cơ hội.

Phong độ thất vọng của Nunez khiến anh bị loại khỏi đội hình xuất phát vào những trận đấu cuối mùa giải. Đáng chú ý, sau trận thắng Tottenham 4-2 vào đầu tháng, chân sút 24 tuổi đã xóa hết các bức ảnh liên quan đến Liverpool trên trang mạng xã hội Instagram. Điều này dẫn đến suy đoán rằng anh sẽ chia tay Anfield vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Darwin Nunez thừa nhận bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực và điều này buộc anh phải xóa hết ảnh về Liverpool trên mạng xã hội.

“Kể từ thời điểm bạn bắt đầu thi đấu cho đến khi bạn giải nghệ, sẽ luôn có người chỉ trích bạn. Tôi đã bị chỉ trích dữ dội và điều này tất nhiên ảnh hưởng tiêu cực đến tôi. Ai nói những bình luận tiêu cực đó không ảnh hưởng đến họ là nói dối. 

Tôi xóa hết ảnh vì không muốn thấy những bình luận đó. Nó chẳng giúp ích gì cho tôi cả. Từ bây giờ, tôi sẽ không phải thấy những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội nữa. Nếu một trận đấu diễn ra không suôn sẻ với tôi, tôi sẽ dựa vào gia đình mình.

Khi mọi thứ trở nên tồi tệ với tôi, tôi nổi nóng nhưng tôi cố gắng cười với gia đình và không cho con trai thấy sự tức giận của tôi”, Nunez chia sẻ với  ESPN Uruguay.

Phúc Đức
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!