Tin tức

Dani Alves bị Pumas xé hợp đồng

Thứ bảy, 21/01/2023 07:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội bóng Mexico, Pumas vừa ra thông báo xác nhận chấm dứt giao kèo với hậu vệ người Brazil, Dani Alves.
Pumas chấm dứt hợp tác với Alves

Dani Alves gia nhập Pumas vào tháng 6/2022 theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi chia tay Barcelona. Lão tướng người Brazil kí hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội bóng Mexico.

Hơn 6 tháng sau khi đến Pumas, Dani Alves vừa buộc phải ra đi không kèn không trống. Trên trang chủ, Pumas vừa xác nhận chấm dứt giao kèo trước thời hạn với cựu cầu thủ Sevilla, Barcelona, Juventus và PSG…

Pumas không nói rõ lý do chia tay Dani Alves nhưng tất cả đều biết hậu vệ 39 tuổi bị xé hợp đồng vì scandal sex. Cụ thể, cách đây 1 ngày, Dani Alves bị tố tấn công tình dục 1 phụ nữ tại hộp đêm Sutton tại thành phố Barcelona vào ngày 30/12 năm ngoái.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Dani Alves sở hữu 1 căn hộ tại thành phố Barcelona từ khi gia nhập Barca vào năm 2008. Tuyển thủ Brazil thường xuyên trở lại xứ Catalan nghỉ ngơi mỗi khi có cơ hội.

Trước khi bị Pumas xé hợp đồng, Dani Alves không được lòng NHM đội bóng này. Dù có 5 kiến tạo sau 13 trận cho Pumas nhưng tuyển thủ Brazil thường xuyên bị CĐV chỉ trích vì những màn trình diễn không đạt yêu cầu.

Trở lại với vụ Dani Alves bị tình nghi tấn công tình dục, hiện tại hậu vệ 39 tuổi đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. Nếu bị buộc tội thì danh tiếng lừng lẫy của hậu vệ 39 tuổi sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!