Tin tức

Chiêu mộ Caicedo, Chelsea có thêm nàng WAGs xinh đẹp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paola Salazar sẽ trở thành nàng WAGs mới của Chelsea sau khi bạn trai cô, Moises Caicedo gia nhập sân Stamford Bridge.

Caicedo sẽ là bản hợp đồng kỷ lục Premier League

Theo nguồn tin uy tín Sky Sports, Moises Caicedo đã hoàn tất kiểm tra y tế với Chelsea. Thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ Ecuador sẽ được các bên công bố trong ít giờ tới. The Blues đã đánh bại Liverpool để giành ngôi sao 21 tuổi với mức giá 115 triệu bảng, bao gồm phụ phí.

Trước đó, Liverpool đã gửi đề nghị 111 triệu bảng cho Caicedo tới Brighton nhưng ngôi sao Nam Mỹ từ chối vì chỉ muốn đến Chelsea. Anh sẽ ký hợp đồng 8 năm với The Blues và có thể sẽ ra mắt CLB mới vào cuối tuần này tại vòng 2 Premier League.

Chiêu mộ Caicedo, Chelsea sẽ đón thêm một nàng WAGs rất xinh đẹp và dễ thương. Bạn gái của Caicedo là người mẫu và nữ hoàng lễ hội Paola Salazar. Cặp đôi cho tới nay đã gắn bó bên nhau được 5 năm.

Caicedo bắt đầu hẹn hò với Paola Salazar khi anh mới 16 tuổi và đang thi đấu cho Independiente ở quê nhà Ecuador. Dù đã có nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp nhưng Caicedo vẫn rất chung thủy với bóng hồng của mình. Trong thời gian tới, Paola Salazar sẽ thường xuyên xuất hiện trên khán đài Stamford Bridge để cổ vũ bạn trai và Chelsea.

Diễm My
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!