Tin tức

Chelsea gây thất vọng, CĐV la ó phản đối dữ dội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một bộ phận lớn CĐV của Chelsea đã la ó, phản đối dữ dội sau khi thầy trò Pochettino bị Bournemouth cầm hòa với tỉ số 0-0.

Chelsea chỉ thắng duy nhất 1 trận sau 5 vòng mở màn Premier League

Ở vòng 5 Premier League, Chelsea tiếp tục gây thất vọng khi bị Bournemouth cầm hòa với tỉ số 0-0. Dàn sao The Blues đã tung ra tổng cộng 17 cú dứt điểm nhưng không thể ghi bàn. Với kết quả này, đội bóng Tây London mới chỉ giành 5 điểm sau 5 vòng đấu. Đây là màn khởi đầu tệ thứ 2 của Chelsea trong kỉ nguyên Premier League, chỉ sau mùa giải 2015-16 (4 điểm/5 vòng đầu tiên).

Vấn đề dễ thấy của Chelsea là hàng công kém hiệu quả. Sau 5 vòng đấu, The Blues mới chỉ ghi 5 bàn. Đây là số bàn thắng ít nhất mà The Blues ghi được sau 5 vòng đấu kể từ mùa giải 1995-96. Đặc biệt, ở 2 vòng đấu gần nhất, đội bóng Tây London đều “tịt ngòi”.

Chứng kiến màn trình diễn thất vọng của Chelsea tại Dean Court, CĐV The Blues không thể chấp nhận, nhất là khi đội bóng của họ đã được đầu tư hơn 1 tỉ bảng cho lực lượng ở 3 kì chuyển nhượng gần nhất.

Sau khi trận đấu kết thúc, một bộ phận lớn CĐV của Chelsea đã la ó, phản đối dữ dội. Hậu vệ Ben Chilwell đã tiến tới khu vực dành cho CĐV The Blues để an ủi nhưng đáp lại là những lời thóa mạ.


Chilwell và các cầu thủ Chelsea bị CĐV la ó phản đối

Mặc dù bị CĐV la ó phản đối nhưng HLV Pochettino không lo lắng. “CĐV thất vọng vì tình thế hiện tại nhưng tôi không lo lắng về điều đó. Tôi biết chúng tôi đang làm gì. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng”, HLV Pochettino chia sẻ trên SkySport sau trận.

Thực tế, Chelsea đang gặp khó khăn về lực lượng. Ở trận gặp Bournemouth, The Blues chỉ có 12 cầu thủ đội 1. HLV Pochettino đã phải triệu tập một số cầu thủ trẻ để đủ người đăng kí. Theo lịch, ở vòng 6, Chelsea sẽ trở về sân nhà tiếp đón Aston Villa.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!