Tin tức

Cựu cầu thủ Barca bị bắt vì sử dụng súng trái phép

Thứ năm, 25/05/2023 22:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu cầu thủ Douglas Pereira của Barca bị cáo buộc đã nổ súng trong 1 bãi đậu xe ở Brazil.

Cựu cầu thủ Barca, Douglas Pereira bị bắt vì sử dụng súng trái phép

Vụ việc xảy ra vào ngày 21/4 vừa qua. Douglas Pereira sau khi uống rượu trên 1 con thuyền tại hồ Paranoa đã xảy ra xích mích với vài đối tượng khác trên thuyền. Cầu thủ 32 tuổi bị buộc rời đi ngay lập tức.

Douglas Pereira sau đó đi bộ qua một khu rừng với 1 khẩu súng trái phép, rồi đến trụ sở của CLB Esportives Sul. Các nhân viên an ninh đã yêu cầu Pereira rời đi khi anh tiếp tục gây gổ với 1 số người tại khu vực của Esportives Sul. Trong lúc hỗn loạn, cựu cầu thủ Barca đã nổ súng lên trời. Hiện vẫn chưa xác định vị trí khẩu súng mà Pereira đem theo.

Ngay lập tức, Douglas Pereira đã bị cảnh sát bắt giữ. Sau đó, anh đã được tại ngoại vào ngày 23/4. Văn phòng Tư pháp hình sự đã đệ đơn cáo buộc Pereira tội "mang và sử dụng súng trái phép".

Pereira chuyển đến Barca từ Sao Paulo vào năm 2014 với giá 3,4 triệu bảng. Anh chỉ chơi đúng 8 trận trong 5 năm tại Barca. Cầu thủ 32 tuổi liên tục bị đẩy tới Sporting Gijon, Benfica hay Sivasspor theo dạng cho mượn.

Năm 2019, Pereira đã rời Barca, gia nhập Besiktas. Hiện tại, cầu thủ người Brazil vẫn đang thất nghiệp sau khi hết hợp đồng với CLB Thổ Nhĩ Kì. 

Hải Hồ
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!