Tin tức

Cơ hội vô địch Champions League: Real kém xa Bayern

Thứ sáu, 17/03/2023 19:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid không được đánh giá cao trong cuộc đua vô địch Champions League mùa này.
Bayern và Man City là 2 ƯCV hàng đầu cho chức vô địch

Champions League 2022-23 đã đi đến vòng tứ kết. LĐBĐ châu Âu vừa bốc thăm phân cặp vòng 8 đội mạnh nhất giải đấu mùa này.

Theo kết quả, Real Madrid sẽ chạm trán Chelsea, còn Benfica sẽ đụng đầu Inter Milan. Hai cặp tứ kết còn lại diễn ra giữa Man City vs Bayern Munich, và AC Milan vs Napoli.

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm vòng tứ kết, Opta đã công bố dự đoán đội vô địch. Theo đó, Bayern Munich nắm cơ hội lên đỉnh cao nhất, với 31,01% khả năng đăng quang. 

Man City - đối thủ của Bayern tại vòng 8 đội mạnh nhất, là đội được đánh giá cao thứ hai. Theo Opta, The Citizens có 25,24% khả năng vô địch.

Đáng chú ý, dù là ĐKVĐ và là đội giành nhiều danh hiệu UCL nhất, nhưng Real Madrid không được đánh giá cao. Los Blancos chỉ sở hữu 10,98% cơ hội vô địch, kém xa Bayern.

Thậm chí, Real Madrid còn bị đánh giá thấp hơn Napoli. Đội bóng đang dẫn đầu Serie A 2022-23 có 15,83% khả năng đăng quang.

Trong 8 đội lọt tứ kết, Opta đánh giá AC Milan thấp nhất. Rossoneri chỉ có 3,34% cơ hội giành ngôi quán quân.

Xếp trên AC Milan là Inter Milan, Chelsea và Benfica. Cơ hội vô địch của 3 đội bóng này lần lượt là 6,47%, 3,78% và 3,35%.

CƠ HỘI VÔ ĐỊCH CỦA 8 ĐỘI LỌT TỨ KẾT

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!