Tin tức

CĐV sexy ‘yểm bùa’ Arteta bất thành

Đánh giá (50/10)
Facebook Twitter Google Myspace
Nữ CĐV sexy của Chelsea, Astrid Wett đã thất bại khi “yểm bùa” HLV Arteta trước derby London.
Astrid Wett là fan ruột của Chelsea

Tâm điểm bóng đá Anh rạng sáng nay là trận Chelsea làm khách Arsenal thuộc trận đá bù vòng 29 Premier League. Như NHM Arsenal và Chelsea, Astrid Wett dành sự quan tâm đặc biệt cho derby London này.

Astrid Wett là 1 trong những fan nữ người Anh nổi tiếng nhất của Chelsea. Cô nàng 22 tuổi thường diện đồ Chelsea để bày tỏ tình yêu với đội nhà, đồng thời đến sân cổ vũ The Blues.

Trước khi Chelsea làm khách Arsenal, mĩ nhân chuyên sáng tạo nội dung phim người lớn đã viếng thăm sân Emirates. Trong chuyến đi tới thánh địa của Arsenal, Astrid Wett đã “yểm bùa” HLV Arteta bằng cách bỏ 1 chiếc ghim vàng (1 vật trang điểm của nữ giới) lên băng ghế huấn luyện của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Ngoài hi vọng Arteta và Arsenal không gặp may ở derby London, Astrid Wett còn câu được nhiều view và like thông qua hành động khó hiểu của mình. Tuy nhiên, Astrid Wett nói riêng và fan Chelsea nói chung đã nếm trái đắng ở derby London.

Ở trận đấu rạng sáng nay Arsenal không chơi tệ như kì vọng của Astrid Wett và NHM The Blues. Trái lại, Pháo thủ thi đấu thăng hoa và đại thắng với tỉ số 5-0.

Đây là trận thắng đậm nhất lịch sử của Arsenal trước Chelsea. Về phía Chelsea, đây là thất bại nặng nề nhất của họ tại derby London trong kỉ nguyên Premier League.

Astrid Wett thăm Emirates trước derby LondonAstrid Wett đặt kim vàng lên ghế của Arteta

Astrid Wett luôn bày tỏ tình yêu với Chelsea

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!